Prime Minister's Office
Prime Minister looks forward to meet 101-year-old ex-IFS officer in Kuwait
21 DEC 2024 11:20AM by PIB Delhi
In response to a request made to Prime Minister Shri Narendra Modi, Prime Minister has responded that he is looking forward to meet Shri Mangal Sain Handa ji, 101-year-old ex-IFS officer in Kuwait today, during interaction with the Indian Diaspora.
In a post on X, he wrote:
"Absolutely! I look forward to meeting @MangalSainHanda Ji in Kuwait today."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી કુવૈતમાં 101 વર્ષીય ભૂતપૂર્વ IFS અધિકારીને મળવા ઉત્સુક છે
21 DEC 2024 11:20AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીને કરવામાં આવેલા અનુરોધના પ્રત્યુત્તરમાં પ્રધાનમંત્રીએ પ્રતિભાવ આપ્યો છે કે તેઓ આજે કુવૈતમાં ભારતીય સમુદાય સાથેની વાતચીત દરમિયાન 101 વર્ષીય ભૂતપૂર્વ IFS અધિકારી શ્રી મંગલ સૈન હાંડા જીને મળવા માટે ઉત્સુક છે.
X પર એક પોસ્ટમાં, તેમણે લખ્યું:
"ચોક્કસ! હું આજે કુવૈતમાં @MangalSainHanda જીને મળવા માટે આતુર છું."