Prime Minister's Office
Prime Minister looks forward to meet 101-year-old ex-IFS officer in Kuwait
21 DEC 2024 11:20AM by PIB Delhi
In response to a request made to Prime Minister Shri Narendra Modi, Prime Minister has responded that he is looking forward to meet Shri Mangal Sain Handa ji, 101-year-old ex-IFS officer in Kuwait today, during interaction with the Indian Diaspora.
In a post on X, he wrote:
"Absolutely! I look forward to meeting @MangalSainHanda Ji in Kuwait today."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కువైట్ లో 101 ఏళ్ల మాజీ ఐఎఫ్ఎస్ అధికారిని కలవనున్న ప్రధానమంత్రి
21 DEC 2024 11:20AM by PIB Hyderabad
తనకు అందిన ఓ అభ్యర్థనపై స్పందించిన ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ.. శనివారం కువైట్ లో జరిగే భారతీయ సంతతి ప్రజలతో జరిగే సమావేశం సందర్భంగా 101 ఏళ్ల వయస్సున్న మాజీ ఐఎఫ్ఎస్ అధికారి శ్రీ మంగళ్ సైన్ హండాను కలవబోతున్నారు. ఇందుకోసం తాను ఎదురుచూస్తున్నట్టు తెలిపారు.
‘‘తప్పకుండా! నేడు కువైట్ లో @MangalSainHanda గారిని కలవడం కోసం ఎదురుచూస్తున్నాను’’ అని సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్ లో చేసిన ఓ పోస్టులో ఆయన పేర్కొన్నారు.