पंतप्रधान कार्यालय
भारतीय परदेशी सेवेतील 101 वर्षीय माजी अधिकाऱ्यांची कुवेतमध्ये भेट घेण्यास पंतप्रधान उत्सुक
21 DEC 2024 11:20AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांना केलेल्या विनंतीला प्रतिसाद देताना पंतप्रधानांनी सांगितले की, ते आज कुवेतमधील भारतीय समुदायाशी संवादादरम्यान 101 वर्षीय भारतीय परदेशी सेवेतील माजी अधिकारी मंगल सेन हांडा यांची भेट घेण्यास उत्सुक आहेत.
एक्स वरील एका पोस्टमध्ये त्यांनी सांगितले:
"नक्कीच! मी आज कुवेतमध्ये @MangalSainHanda जी यांची भेट घेण्यास उत्सुक आहे."

Prime Minister's Office
Prime Minister looks forward to meet 101-year-old ex-IFS officer in Kuwait
21 DEC 2024 11:20AM by PIB Delhi
In response to a request made to Prime Minister Shri Narendra Modi, Prime Minister has responded that he is looking forward to meet Shri Mangal Sain Handa ji, 101-year-old ex-IFS officer in Kuwait today, during interaction with the Indian Diaspora.
In a post on X, he wrote:
"Absolutely! I look forward to meeting @MangalSainHanda Ji in Kuwait today."