பிரதமர் அலுவலகம்
குவைத்தில் 101 வயதான முன்னாள் ஐஎஃப்எஸ் அதிகாரியைச் சந்திப்பதை பிரதமர் ஆவலுடன் எதிர்நோக்கியுள்ளார்
21 DEC 2024 11:20AM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடியிடம் விடுக்கப்பட்ட கோரிக்கைக்கு பதிலளிக்கும் வகையில், இன்று குவைத்தில் உள்ள 101 வயதான முன்னாள் ஐஎஃப்எஸ் அதிகாரியான திரு மங்கள் சைன் ஹந்தா ஜியை, புலம்பெயர்ந்த இந்தியர்களுடனான உரையாடலின் போது சந்திக்க ஆவலுடன் இருப்பதாக பிரதமர் பதிலளித்துள்ளார்.
சமூக ஊடகப் பதிவில் அவர் கூறியிருப்பதாவது;
"நிச்சயமாக! நான் இன்று குவைத்தில் திரு மங்கள் சைன் ஹந்தா அவர்களைச் சந்திக்க ஆவலுடன் காத்திருக்கிறேன்."

Prime Minister's Office
Prime Minister looks forward to meet 101-year-old ex-IFS officer in Kuwait
21 DEC 2024 11:20AM by PIB Delhi
In response to a request made to Prime Minister Shri Narendra Modi, Prime Minister has responded that he is looking forward to meet Shri Mangal Sain Handa ji, 101-year-old ex-IFS officer in Kuwait today, during interaction with the Indian Diaspora.
In a post on X, he wrote:
"Absolutely! I look forward to meeting @MangalSainHanda Ji in Kuwait today."