പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കുവൈറ്റിൽ 101 വയസുള്ള മുൻ ഐഎഫ്എസ് ഉദ്യോഗസ്ഥനെ പ്രധാനമന്ത്രി ഇന്ന് നേരിൽ കാണും
21 DEC 2024 11:20AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയോടുള്ള അഭ്യർത്ഥനയ്ക്ക് മറുപടിയായി, ഇന്ത്യൻ ഡയസ്‌പോറയുമായുള്ള ആശയവിനിമയത്തിനിടെ കുവൈറ്റിലെ 101 കാരനായ മുൻ ഐഎഫ്എസ് ഉദ്യോഗസ്ഥൻ ശ്രീ മംഗൾ സൈൻ ഹന്ദ ജിയെ കാണുവാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നുവെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി പ്രതികരിച്ചു.
X-ലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ അദ്ദേഹം എഴുതി:
"തീർച്ചയായും! ഇന്ന് കുവൈറ്റിൽ വെച്ച് @MangalSainHanda ജിയെ കാണുന്നതിൽ ഞാൻ അതിയായി സന്തോഷിക്കുന്നു."
-NK=

Prime Minister's Office
Prime Minister looks forward to meet 101-year-old ex-IFS officer in Kuwait
21 DEC 2024 11:20AM by PIB Delhi
In response to a request made to Prime Minister Shri Narendra Modi, Prime Minister has responded that he is looking forward to meet Shri Mangal Sain Handa ji, 101-year-old ex-IFS officer in Kuwait today, during interaction with the Indian Diaspora.
In a post on X, he wrote:
"Absolutely! I look forward to meeting @MangalSainHanda Ji in Kuwait today."