Prime Minister's Office
Prime Minister wishes good health and speedy recovery to Brazilian President after his surgery
12 DEC 2024 9:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today wished good health and a speedy recovery to Brazilian President Lula da Silva after his surgery.
Responding to a post by Brazilian President on X, Shri Modi wrote:
“I am happy to know that President @LulaOficial’s surgery went well and that he is on the path to recovery. Wishing him continued strength and good health.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ശസ്ത്രക്രിയ കഴിഞ്ഞ ബ്രസീൽ പ്രസിഡന്റ് എത്രയും വേഗം സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെയെന്ന് ആശംസിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
12 DEC 2024 9:50PM by PIB Thiruvananthpuram
ശസ്ത്രക്രിയ കഴിഞ്ഞ ബ്രസീൽ പ്രസിഡന്റ് ലുല ഡ സിൽവ എത്രയും വേഗം സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെയെന്നു പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസിച്ചു.
ബ്രസീൽ പ്രസിഡന്റിന്റെ എക്സ് പോസ്റ്റിനു മറുപടിയായി ശ്രീ മോദി കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
“പ്രസിഡന്റ് ലുല ഡ സിൽവയുടെ @LulaOficial ശസ്ത്രക്രിയ നന്നായി നടന്നുവെന്നും അദ്ദേഹം രോഗമുക്തിയുടെ പാതയിലാണെന്നും അറിയുന്നതിൽ സന്തോഷം. അദ്ദേഹം കരുത്തോടെയും മെച്ചപ്പെട്ട ആരോഗ്യത്തോടെയും തുടരട്ടെയെന്ന് ആശംസിക്കുന്നു.”