Prime Minister's Office
Prime Minister wishes good health and speedy recovery to Brazilian President after his surgery
12 DEC 2024 9:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today wished good health and a speedy recovery to Brazilian President Lula da Silva after his surgery.
Responding to a post by Brazilian President on X, Shri Modi wrote:
“I am happy to know that President @LulaOficial’s surgery went well and that he is on the path to recovery. Wishing him continued strength and good health.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శస్త్రచికిత్స చేయించుకొన్న బ్రెజిల్ అధ్యక్షుడు త్వరగా కోలుకుని, ఆరోగ్యవంతుడవ్వాలని కోరుకుంటూ శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్రధానమంత్రి
12 DEC 2024 9:50PM by PIB Hyderabad
ఇటీవల శస్త్రచికిత్స చేయించుకొన్న బ్రెజిల్ అధ్యక్షుడు శ్రీ లూలా డా సిల్వా త్వరగా కోలుకోవాలని, చక్కని ఆరోగ్యం కలగాలంటూ ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు ఆయనకు శుభాకాంక్షలు తెలియజేశారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో బ్రెజిల్ అధ్యక్షుడు పొందుపరచిన ఒక సందేశానికి శ్రీ మోదీ స్పందిస్తూ, ఇలా పేర్కొన్నారు:
‘‘అధ్యక్షుడు శ్రీ @LulaOficial’s కు జరిగిన శస్త్రచికిత్స చక్కగా ముగిసిందని, ఆయన కోలుకొంటున్నారని తెలిసి నేను సంతోషిస్తున్నాను. ఆయన బలాన్ని పుంజుకోవడంతోపాటు ఆయన మళ్లీ మంచి ఆరోగ్యవంతునిగా మారాలని నేను ఆకాంక్షిస్తున్నాను.’’