Prime Minister's Office
Prime Minister lauds the passing of amendments proposed to Oilfields (Regulation and Development) Act 1948
03 DEC 2024 7:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi lauded the passing of amendments proposed to Oilfields (Regulation and Development) Act 1948 in Rajya Sabha today. He remarked that it was an important legislation which will boost energy security and also contribute to a prosperous India.
Responding to a post on X by Union Minister Shri Hardeep Singh Puri, Shri Modi wrote:
“This is an important legislation which will boost energy security and also contribute to a prosperous India.”

पंतप्रधान कार्यालय
तेलक्षेत्र (नियमन आणि विकास) कायदा 1948 मध्ये प्रस्तावित सुधारणा संमत झाल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
03 DEC 2024 10:10PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 3 डिसेंबर 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज राज्यसभेत तेलक्षेत्र (नियमन आणि विकास) कायदा 1948 मध्ये प्रस्तावित सुधारणा संमत झाल्याबद्दल कौतुक केले. ते म्हणाले की हा महत्त्वाचा कायदा आहे जो ऊर्जा सुरक्षेला चालना देईल आणि समृद्ध भारतासाठी देखील योगदान देईल.
केंद्रीय मंत्री हरदीप सिंग पुरी यांच्या एक्सवरील पोस्टला उत्तर देताना मोदींनी लिहिले:
"हा एक महत्त्वाचा कायदा आहे जो ऊर्जा सुरक्षेला चालना देईल आणि समृद्ध भारतासाठी देखील योगदान देईल."