Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi pays homage to Shri Ram Vilas Paswan on his Punya Tithi
08 OCT 2024 2:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to Shri Ram Vilas Paswan Ji on his Punya Tithi. Shri Modi remarked that Shri Ram Vilas ji was an outstanding leader, fully devoted to empowering the poor and dedicated to building a strong and developed India.
The Prime Minister posted on X:
“I pay homage to my very dear friend and one of India's tallest leaders, Shri Ram Vilas Paswan Ji on his Punya Tithi. He was an outstanding leader, fully devoted to empowering the poor and dedicated to building a strong and developed India. I am fortunate to have worked with him so closely over the years. I greatly miss his insights on several issues.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദി രാം വിലാസ് പാസ്വാന് ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു
08 OCT 2024 2:09PM by PIB Thiruvananthpuram
രാം വിലാസ് പാസ്വാന്റെ ചരമവാർഷികത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അദ്ദേഹത്തിന് ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു. ദരിദ്രരെ ശാക്തീകരിക്കുന്നതിലും ശക്തവും വികസിതവുമായ ഇന്ത്യ കെട്ടിപ്പടുക്കുന്നതിലും അർപ്പണബോധമുള്ള, മികച്ച നേതാവായിരുന്നു രാം വിലാസ് പാസ്വാനെന്ന് ശ്രീ മോദി അഭിപ്രായപ്പെട്ടു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
“എൻ്റെ പ്രിയ സുഹൃത്തും ഇന്ത്യയിലെ ഏറ്റവും വലിയ നേതാക്കളിലൊരാളുമായ രാം വിലാസ് പാസ്വാൻ ജിയുടെ പുണ്യ തിഥിയിൽ ഞാൻ ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിക്കുന്നു. അദ്ദേഹം ഒരു മികച്ച നേതാവായിരുന്നു, ദരിദ്രരെ ശാക്തീകരിക്കുന്നതിൽ പൂർണ്ണമായും അർപ്പണബോധമുള്ളവനും ശക്തവും വികസിതവുമായ ഇന്ത്യ കെട്ടിപ്പടുക്കാൻ അർപ്പണബോധമുള്ളവനുമായിരുന്നു. വർഷങ്ങളോളം അദ്ദേഹത്തോടൊപ്പം വളരെ അടുത്ത് പ്രവർത്തിക്കാൻ കഴിഞ്ഞത് എൻ്റെ ഭാഗ്യമാണ്. പല വിഷയങ്ങളിലുമുള്ള അദ്ദേഹത്തിൻ്റെ ഉൾക്കാഴ്‌ചകൾ എനിക്ക് വല്ലാതെ നഷ്‌ടമായി.