ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
రామ్ విలాస్ పాశ్వాన్ వర్ధంతి సందర్భంగా ప్రధాని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ నివాళి
08 OCT 2024 2:09PM by PIB Hyderabad
శ్రీ రామ్ విలాస్ పాశ్వాన్ వర్ధంతి సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ నివాళులు అర్పించారు. శ్రీ రామ్ విలాస్ పాశ్వాన్ గొప్ప నాయకుడని కీర్తించారు. పేదల సంక్షేమానికి అంకితమయ్యారని, దృఢమైన, అభివృద్ధి చెందిన భారత్ కోసం కృషి చేశారని తెలిపారు.
ప్రధానమంత్రి నరేంద్రమోదీ ‘‘ఎక్స్’’ లో:
‘‘నా ప్రియమిత్రుడు, భారత్ గర్వించదగిన గొప్ప నాయకుల్లో ఒకరైన శ్రీ రామ్ విలాస్ పాశ్వాన్ పుణ్యతిథి సందర్భంగా నివాళులు అర్పిస్తున్నాను. ఆయన విశిష్ట నాయకుడు. పేదల సంక్షేమానికి అంకితమైనవారు. బలమైన, అభివృద్ధి చెందిన భారత్ కోసం కృషి చేశారు. ఆయనతో కలిసి పనిచేసే అవకాశం దక్కడం నా అదృష్టం. వివిధ అంశాలపై ఆయనకున్న సునిశిత దృష్టిని కోల్పోయిన వెలితి నాకు కనిపిస్తోంది’’ అని పోస్ట్ చేశారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi pays homage to Shri Ram Vilas Paswan on his Punya Tithi
08 OCT 2024 2:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to Shri Ram Vilas Paswan Ji on his Punya Tithi. Shri Modi remarked that Shri Ram Vilas ji was an outstanding leader, fully devoted to empowering the poor and dedicated to building a strong and developed India.
The Prime Minister posted on X:
“I pay homage to my very dear friend and one of India's tallest leaders, Shri Ram Vilas Paswan Ji on his Punya Tithi. He was an outstanding leader, fully devoted to empowering the poor and dedicated to building a strong and developed India. I am fortunate to have worked with him so closely over the years. I greatly miss his insights on several issues.”