પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ શ્રી રામવિલાસ પાસવાનને તેમની પુણ્ય તિથિ પર શ્રદ્ધાંજલિ અર્પી છે
08 OCT 2024 2:09PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ શ્રી રામવિલાસ પાસવાન જીને તેમની પુણ્ય તિથિ પર શ્રદ્ધાંજલિ આપી છે. શ્રી મોદીએ ટિપ્પણી કરી કે શ્રી રામ વિલાસ જી એક ઉત્કૃષ્ટ નેતા હતા, જેઓ ગરીબોને સશક્તિકરણ કરવા માટે સંપૂર્ણ સમર્પિત હતા અને એક મજબૂત અને વિકસિત ભારતના નિર્માણ માટે સમર્પિત હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
હું મારા ખૂબ જ પ્રિય મિત્ર અને ભારતના સૌથી ઊંચા નેતાઓમાંના એક, શ્રી રામવિલાસ પાસવાનજીને તેમની પુણ્ય તિથિ પર શ્રદ્ધાંજલિ આપું છું. તેઓ એક ઉત્કૃષ્ટ નેતા હતા, જે ગરીબોને સશક્ત બનાવવા માટે સંપૂર્ણપણે સમર્પિત હતા અને મજબૂત અને વિકસિત ભારતના નિર્માણ માટે સમર્પિત હતા. હું ભાગ્યશાળી છું કે હું વર્ષો સુધી તેમની સાથે આટલી નજીકથી કામ કર્યું. હું ઘણા મુદ્દાઓ પર તેમની આંતરદૃષ્ટિને ખૂબ જ યાદ કરું છું. ”

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi pays homage to Shri Ram Vilas Paswan on his Punya Tithi
08 OCT 2024 2:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to Shri Ram Vilas Paswan Ji on his Punya Tithi. Shri Modi remarked that Shri Ram Vilas ji was an outstanding leader, fully devoted to empowering the poor and dedicated to building a strong and developed India.
The Prime Minister posted on X:
“I pay homage to my very dear friend and one of India's tallest leaders, Shri Ram Vilas Paswan Ji on his Punya Tithi. He was an outstanding leader, fully devoted to empowering the poor and dedicated to building a strong and developed India. I am fortunate to have worked with him so closely over the years. I greatly miss his insights on several issues.”