Prime Minister's Office
Prime Minister Modi greets Israel PM Benjamin Netanyahu on occasion of Rosh Hashanah
02 OCT 2024 5:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today wished Prime Minister of Israel Benjamin Netanyahu on occasion of Rosh Hashanah. He also greeted the people of Israel and the Jewish community across the world on their new year.
“Best wishes on Rosh Hashanah to my friend PM @netanyahu, the people of Israel and the Jewish community across the world. May the new year bring peace, hope and good health in everyone’s life.
Shana Tova!”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
റോഷ് ഹഷാനയുടെ വേളയിൽ ഇസ്രായേൽ പ്രധാനമന്ത്രി ബെഞ്ചമിൻ നെതന്യാഹുവിന് പ്രധാനമന്ത്രി മോദി ആശംസകൾ നേർന്നു
02 OCT 2024 5:15PM by PIB Thiruvananthpuram
റോഷ് ഹഷാനയുടെ വേളയിൽ ഇസ്രായേൽ പ്രധാനമന്ത്രി ബെഞ്ചമിൻ നെതന്യാഹുവിന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസകൾ നേർന്നു. ഇസ്രായേൽ ജനതയ്ക്കും ലോകമെമ്പാടുമുള്ള ജൂത സമൂഹത്തിനും അവരുടെ പുതുവർഷത്തിൽ അദ്ദേഹം ആശംസകൾ അറിയിച്ചു.
“എൻറെ സുഹൃത്ത് പ്രധാനമന്ത്രി നെതന്യാഹുവിനും ഇസ്രായേൽ ജനതയ്ക്കും ലോകമെമ്പാടുമുള്ള ജൂത സമൂഹത്തിനും റോഷ് ഹഷാനയുടെ ആശംസകൾ. പുതുവർഷം എല്ലാവരുടെയും ജീവിതത്തിൽ സമാധാനവും പ്രതീക്ഷയും നല്ല ആരോഗ്യവും നൽകട്ടെ.ഷാന തോവ!”