पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी इस्रायलचे पंतप्रधान बेंजामिन नेतन्याहू यांना रोश हशनाह निमित्त शुभेच्छा दिल्या
02 OCT 2024 5:15PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज इस्रायलचे पंतप्रधान बेंजामिन नेतन्याहू यांना रोश हशनाह निमित्त शुभेच्छा दिल्या. त्यांनी इस्रायलच्या नागरिकांना आणि जगभरातील ज्यू समुदायाला त्यांच्या नवीन वर्षा निमित्त शुभेच्छा दिल्या.
“माझे मित्र PM @netanyahu, इस्रायलचे नागरिक आणि जगभरातील ज्यू समुदायाला रोश हशनाह निमित्त शुभेच्छा. नवीन वर्ष सर्वांच्या आयुष्यात शांती, आशा आणि उत्तम आरोग्य घेऊन येवो. शाना तोवा!”

Prime Minister's Office
Prime Minister Modi greets Israel PM Benjamin Netanyahu on occasion of Rosh Hashanah
02 OCT 2024 5:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today wished Prime Minister of Israel Benjamin Netanyahu on occasion of Rosh Hashanah. He also greeted the people of Israel and the Jewish community across the world on their new year.
“Best wishes on Rosh Hashanah to my friend PM @netanyahu, the people of Israel and the Jewish community across the world. May the new year bring peace, hope and good health in everyone’s life.
Shana Tova!”