Prime Minister's Office
Prime Minister lauds 10 years of Swachh Bharat Abhiyan
02 OCT 2024 9:19AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the completion of 10 years of Swachh Bharat Abhiyan, a momentous collective effort to make India Swachh and ensure improved sanitation facilities.
The Prime Minister posted on X:
“Today, we mark 10 years of Swachh Bharat, a momentous collective effort to make India Swachh and ensure improved sanitation facilities. I salute all those who have worked to make this movement a success!”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
స్వచ్ఛ భారత్‌కు పదేళ్లు పూర్తయిన సందర్భంగా ప్రధాని ప్రశంసలు
02 OCT 2024 9:19AM by PIB Hyderabad
భారత్‌ను పరిశుభ్రంగా మార్చేందుకు, మెరుగైన పారిశుద్ధ్య సదుపాయాలు ఉండేలా చూసుకునే విషయంలో సమష్టి కృషిని తెలిపే ‘స్వచ్ఛ భారత్‌’కు దశాబ్దం పూర్తయిన సందర్భంగా ప్రధాన మంత్రి నరేంద్ర మోదీ ఆ కార్యక్రమాన్ని ప్రశంసించారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్‌’లో ఇలా పోస్ట్ చేశారు:
"నేడు స్వచ్ఛ భారత్‌కు 10 ఏళ్లు పూర్తయ్యాయి. ఇది దేశాన్ని పరిశుభ్రంగా మార్చడానికి, మెరుగైన పారిశుద్ధ్య సౌకర్యాలు ఉండేలా నిర్ధారించుకునేందుకు ఒక ముఖ్యమైన సమష్టి కార్యక్రమం. దీన్ని విజయవంతం చేయడానికి కృషి చేసిన వారందరికీ నేను ప్రణామం చేస్తున్నాను.”