Prime Minister's Office
Prime Minister lauds 10 years of Swachh Bharat Abhiyan
02 OCT 2024 9:19AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the completion of 10 years of Swachh Bharat Abhiyan, a momentous collective effort to make India Swachh and ensure improved sanitation facilities.
The Prime Minister posted on X:
“Today, we mark 10 years of Swachh Bharat, a momentous collective effort to make India Swachh and ensure improved sanitation facilities. I salute all those who have worked to make this movement a success!”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी स्वच्छ भारत अभियानाची 10 वर्षे पूर्ण झाल्यानिमित्त केली प्रशंसा
02 OCT 2024 9:19AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मोठ्या लोकसहभागातून भारताला स्वच्छ ठेवणाऱ्या व स्वच्छता सेवांमध्ये सुधारणा घडवणाऱ्या स्वच्छ भारत अभियानाच्या दशकपूर्तीनिमित्त प्रशंसा केली आहे.
पंतप्रधानांनी एक्स वर लिहिले :
“मोठ्या लोकसहभागातून भारताला स्वच्छ ठेवणाऱ्या व स्वच्छता सेवांमध्ये सुधारणा घडवणाऱ्या ‘स्वच्छ भारत अभियाना’ची दशकपूर्ती आज आपण साजरी करत आहोत. या चळवळीला यशस्वी करण्यासाठी झटणाऱ्या सर्वांना माझे प्रणाम!”