പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സ്വച്ഛ് ഭാരത് അഭിയാൻ്റെ 10 വർഷത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
02 OCT 2024 9:19AM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യ ശുചിത്വമാക്കുന്നതിനും മെച്ചപ്പെട്ട ശുചിത്വ സൗകര്യങ്ങൾ ഉറപ്പാക്കുന്നതിനുമുള്ള സുപ്രധാന കൂട്ടായ പരിശ്രമമായ സ്വച്ഛ് ഭാരത് അഭിയാൻ്റെ 10 വർഷം പൂർത്തിയാക്കിയതിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു
“ഇന്ന്, ഇന്ത്യ ശുചിത്വം ആക്കുന്നതിനും മെച്ചപ്പെട്ട ശുചിത്വ സൗകര്യങ്ങൾ ഉറപ്പാക്കുന്നതിനുമുള്ള സുപ്രധാനമായ കൂട്ടായ പരിശ്രമമായ സ്വച്ഛ് ഭാരതിൻ്റെ 10 വർഷം ഞങ്ങൾ ആഘോഷിക്കുന്നു. ഈ പ്രസ്ഥാനത്തെ വിജയിപ്പിക്കാൻ പ്രവർത്തിച്ച എല്ലാവരെയും ഞാൻ അഭിവാദ്യം ചെയ്യുന്നു!

Prime Minister's Office
Prime Minister lauds 10 years of Swachh Bharat Abhiyan
02 OCT 2024 9:19AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the completion of 10 years of Swachh Bharat Abhiyan, a momentous collective effort to make India Swachh and ensure improved sanitation facilities.
The Prime Minister posted on X:
“Today, we mark 10 years of Swachh Bharat, a momentous collective effort to make India Swachh and ensure improved sanitation facilities. I salute all those who have worked to make this movement a success!”