Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi remembers Lata Mangeshkar on her birth anniversary
28 SEP 2024 9:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi paid tribute to the legendary singer Lata Mangeshkar on her birth anniversary today.
Shri Modi also shared an article reminiscing about his bond with the late singer.
The Prime Minister posted on X:
"Remembering Lata Didi on her birth anniversary. She will always live on in the hearts and minds of people due to her soulful songs.
Lata Didi and I had a special bond. I have been fortunate to receive her affection and blessings."

பிரதமர் அலுவலகம்
லதா மங்கேஷ்கர் பிறந்த நாளை முன்னிட்டு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி அவரை நினைவு கூர்ந்துள்ளார்
28 SEP 2024 9:42AM by PIB Chennai
புகழ்பெற்ற பாடகி லதா மங்கேஷ்கரின் பிறந்த நாளை முன்னிட்டு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி அவருக்கு மரியாதை செலுத்தியுள்ளார்.
மறைந்த பாடகருடனான தமது பிணைப்பை நினைவுகூரும் ஒரு கட்டுரையையும் திரு மோடி பகிர்ந்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"லதா தீதியின் பிறந்த நாளை முன்னிட்டு அவரை நினைவு கூர்கிறேன். தமது ஆத்மார்த்தமான பாடல்களால் அவர் எப்போதும் மக்களின் இதயங்களிலும் மனதிலும் வாழ்வார்.
லதா தீதிக்கும் எனக்கும் ஒரு சிறப்பு பிணைப்பு இருந்தது. அவரது அன்பையும் ஆசீர்வாதத்தையும் பெறும் அதிர்ஷ்டம் எனக்கு கிடைத்தது’’.