पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी लता मंगेशकर यांच्या जयंतीनिमित्त त्यांचे केले स्मरण
28 SEP 2024 9:42AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज प्रसिद्ध गायिका स्वर साम्राज्ञी लता मंगेशकर यांच्या जयंतीनिमित्त त्यांना आदरांजली वाहिली आहे.
पंतप्रधानांनी दिवंगत लता दीदींसोबतच्या त्यांच्या नातेसंबंधाची आठवण करून देणारा लेखही सामायिक केला आहे.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावरील आपल्या संदेशात लिहिले :
"लता दीदींना त्यांच्या जयंतीनिमित्त विनम्र अभिवादन. त्यांच्या भावपूर्ण गीतांमुळे लोकांच्या हृदयात आणि मनात त्यांचे अढळ स्थान कायम राहील.
लता दीदी आणि माझा एक खास भावनिक बंध होता. त्यांचा स्नेह आणि आशीर्वाद मला लाभला हे मी माझे भाग्य समजतो.”

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi remembers Lata Mangeshkar on her birth anniversary
28 SEP 2024 9:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi paid tribute to the legendary singer Lata Mangeshkar on her birth anniversary today.
Shri Modi also shared an article reminiscing about his bond with the late singer.
The Prime Minister posted on X:
"Remembering Lata Didi on her birth anniversary. She will always live on in the hearts and minds of people due to her soulful songs.
Lata Didi and I had a special bond. I have been fortunate to receive her affection and blessings."