ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
లతా మంగేష్కర్ జయంతి వేళ ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ నివాళి
28 SEP 2024 9:42AM by PIB Hyderabad
ప్రఖ్యాత గాయని లతా మంగేష్కర్ జయంతి సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈరోజు ఆమెకు ఘనంగా నివాళులు అర్పించారు.
దివంగత గాయనితో తనకు గల ప్రత్యేక అనుబంధాన్ని గుర్తు చేసుకుంటూ శ్రీ మోదీ ఒక వ్యాసాన్ని కూడా పంచుకున్నారు.
సామాజిక మాథ్యమం ‘ఎక్స్’ లో ప్రధాని పోస్ట్ చేసిన సందేశం:
“లతా దీదీ జయంతి సందర్భంగా ఆమెకు నివాళులు. తన అద్వితీయ గానం ద్వారా అభిమానుల హృదయాల్లో ఆమె సదా జీవించి ఉంటారు.”
“లతా దీదీకీ నాకు మధ్య అనుబంధం బహు ప్రత్యేకం. ఆమె అభిమానం, ఆదరణ నాకు లభించడం అదృష్టంగా భావిస్తున్నాను.”

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi remembers Lata Mangeshkar on her birth anniversary
28 SEP 2024 9:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi paid tribute to the legendary singer Lata Mangeshkar on her birth anniversary today.
Shri Modi also shared an article reminiscing about his bond with the late singer.
The Prime Minister posted on X:
"Remembering Lata Didi on her birth anniversary. She will always live on in the hearts and minds of people due to her soulful songs.
Lata Didi and I had a special bond. I have been fortunate to receive her affection and blessings."