Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi expresses gratitude to world leaders for birthday wishes
17 SEP 2024 10:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi expressed his gratitude to the world leaders for birthday wishes today.
In a reply to the Prime Minister of Italy Giorgia Meloni, Shri Modi said:
"Thank you Prime Minister @GiorgiaMeloni for your kind wishes. India and Italy will continue to collaborate for the global good."
In a reply to the Prime Minister of Nepal KP Sharma Oli, Shri Modi said:
"Thank you, PM @kpsharmaoli, for your warm wishes. I look forward to working closely with you to advance our bilateral partnership."
In a reply to the Prime Minister of Mauritius Pravind Jugnauth, Shri Modi said:
"Deeply appreciate your kind wishes and message Prime Minister @KumarJugnauth. Mauritius is our close partner in our endevours for a better future for our people and humanity."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्यांना वाढदिवसानिमित्त शुभेच्छा दिल्याबद्दल जागतिक नेत्यांचे मानले आभार
17 SEP 2024 10:53PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 17 सप्‍टेंबर 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज त्यांना वाढदिवसानिमित्त शुभेच्छा दिल्याबद्दल जागतिक नेत्यांचे आभार मानले.
इटलीच्या पंतप्रधान जॉर्जिया मेलोनी यांच्या शुभेच्छा संदेशाला उत्तर देताना पंतप्रधान म्हणाले:
"पंतप्रधान @GiorgiaMeloni शुभेच्छांसाठी आभार. भारत आणि इटली जागतिक हितासाठी सहकार्य करत राहतील."
नेपाळचे पंतप्रधान केपी शर्मा ओली यांच्या शुभेच्छा संदेशाला उत्तर देताना पंतप्रधान म्हणाले:
"पंतप्रधान @kpsharmaoli, शुभेच्छांसाठी धन्यवाद. आपली द्विपक्षीय भागीदारी पुढे नेण्यासाठी मी तुमच्यासोबत दृढ सहकार्याने काम करण्यास उत्सुक आहे."
मॉरिशसचे पंतप्रधान प्रविंद जगन्नाथ यांच्या शुभेच्छा संदेशाला उत्तर देताना पंतप्रधान म्हणाले:
"आपल्या शुभेच्छांची मनापासून प्रशंसा करतो @KumarJugnauth. आपल्या लोकांसाठी आणि मानवतेच्या चांगल्या भविष्यासाठी आम्ही करत असलेल्या प्रयत्नांमध्ये मॉरिशस आमचा जवळचा भागीदार आहे."