Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi expresses gratitude to world leaders for birthday wishes
17 SEP 2024 10:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi expressed his gratitude to the world leaders for birthday wishes today.
In a reply to the Prime Minister of Italy Giorgia Meloni, Shri Modi said:
"Thank you Prime Minister @GiorgiaMeloni for your kind wishes. India and Italy will continue to collaborate for the global good."
In a reply to the Prime Minister of Nepal KP Sharma Oli, Shri Modi said:
"Thank you, PM @kpsharmaoli, for your warm wishes. I look forward to working closely with you to advance our bilateral partnership."
In a reply to the Prime Minister of Mauritius Pravind Jugnauth, Shri Modi said:
"Deeply appreciate your kind wishes and message Prime Minister @KumarJugnauth. Mauritius is our close partner in our endevours for a better future for our people and humanity."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ જન્મદિવસની શુભેચ્છાઓ માટે વિશ્વના નેતાઓનો આભાર વ્યક્ત કર્યો
17 SEP 2024 10:53PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​વિશ્વ નેતાઓનો જન્મદિવસની શુભેચ્છાઓ માટે આભાર વ્યક્ત કર્યો હતો.
ઇટાલીના પ્રધાનમંત્રી જ્યોર્જિયા મેલોનીની શુભેચ્છાઓનો જવાબ આપતા શ્રી મોદીએ કહ્યું:
"પ્રધાનમંત્રી @GiorgiaMeloni તમારી શુભેચ્છાઓ બદલ આભાર. ભારત અને ઇટાલી વૈશ્વિક કલ્યાણ માટે સહયોગ કરવાનું ચાલુ રાખશે.
નેપાળના પ્રધાનમંત્રી કે.પી. શર્મા ઓલી દ્વારા આપવામાં આવેલી શુભેચ્છાઓનો જવાબ આપતા શ્રી મોદીએ કહ્યું:
"પ્રધાનમંત્રી @kpsharmaoli, તમારી ઉષ્માભરી શુભેચ્છાઓ બદલ આભાર. આપણી દ્વિપક્ષીય ભાગીદારીને વધુ આગળ વધારવા માટે હું તમારી સાથે મળીને કામ કરવા ઉત્સુક છું."
મોરેશિયસના પ્રધાનમંત્રી પ્રવિંદ જુગનાથ દ્વારા આપવામાં આવેલી શુભેચ્છાઓનો જવાબ આપતા શ્રી મોદીએ કહ્યું:
"પ્રધાનમંત્રી @KumarJugnauth, હું તમારા શુભેચ્છાઓ અને સંદેશની ખૂબ પ્રશંસા કરું છું. મોરેશિયસ આપણા લોકો અને માનવતાના સારા ભવિષ્ય માટેના આપણા પ્રયાસોમાં નજીકનો ભાગીદાર છે."