Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates athlete Hokato Hotozhe Sema for winning Bronze in Men’s shotput
07 SEP 2024 9:04AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated athlete athlete Hokato Hotozhe Sema for winning Bronze in Men’s shotput F57 at the ongoing Paris Paralympics.
The Prime Minister posted on X:
“A proud moment for our nation as Hokato Hotozhe Sema brings home the Bronze medal in Men’s Shotput F57! His incredible strength and determination are exceptional. Congratulations to him. Best wishes for the endeavours ahead.
#Cheer4Bharat”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പുരുഷ വിഭാഗം ഷോട്ട്പുട്ടിൽ വെങ്കലം നേടിയ കായികതാരം ഹൊകാതോ ഹോട്ടോഷെ സെമയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു
07 SEP 2024 9:04AM by PIB Thiruvananthpuram
പാരീസ് പാരാലിമ്പിക്‌സിൽ പുരുഷ വിഭാഗം ഷോട്ട്പുട് F57ൽ വെങ്കലം നേടിയ കായിക താരം ഹൊകാതോ ഹോട്ടോഷെ സെമയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ് :
“പുരുഷ വിഭാഗം ഷോട്ട്പുട്ട് F57ൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടി ഹൊകാതോ ഹോട്ടോഷെ സെമ നമ്മുടെ രാജ്യത്തിന് അഭിമാന നിമിഷം സമ്മാനിച്ചു! അദ്ദേഹത്തിൻ്റെ അസാമാന്യമായ ശക്തിയും നിശ്ചയദാർഢ്യവും അസാധാരണമാണ്. അദ്ദേഹത്തിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. മുന്നോട്ടുള്ള ഉദ്യമങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ.
#Cheer4Bharat"