पंतप्रधान कार्यालय
पॅरिस पॅरालिम्पिकमध्ये पुरुषांच्या शॉटपुट स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी क्रीडापटू होकातो होतोझे सेमा याचे केले अभिनंदन
07 SEP 2024 9:04AM by PIB Mumbai
फ्रान्समध्ये सुरू असलेल्या पॅरिस पॅराऑलिम्पिकमध्ये पुरुषांच्या शॉटपुट F57 स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज क्रीडापटू होकातो होतोझे सेमा याचे अभिनंदन केले.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले:
“होकातो होतोझे सेमा याने पुरुषांच्या शॉटपुट F57 मध्ये कांस्य पदक मिळवले, हा आपल्या देशासाठी एक अभिमानास्पद क्षण! त्याची अतुलनीय शक्ती आणि दृढनिश्चय हे गुण विलक्षण आहेत. होकातो होतोझे सेमा याचे अभिनंदन. भविष्यातील प्रयत्नांसाठी शुभेच्छा.
#Cheer4Bharat"

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates athlete Hokato Hotozhe Sema for winning Bronze in Men’s shotput
07 SEP 2024 9:04AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated athlete athlete Hokato Hotozhe Sema for winning Bronze in Men’s shotput F57 at the ongoing Paris Paralympics.
The Prime Minister posted on X:
“A proud moment for our nation as Hokato Hotozhe Sema brings home the Bronze medal in Men’s Shotput F57! His incredible strength and determination are exceptional. Congratulations to him. Best wishes for the endeavours ahead.
#Cheer4Bharat”