Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi announces ex-gratia for victims of bus accident in Tanahun, Nepal
24 AUG 2024 2:51PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has announced an ex-gratia for the victims of the bus accident in Tanahun district, Nepal. An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased and the injured would be given Rs. 50,000.
The Prime Minister’s Office posted on X;
“The Prime Minister has announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF for the next of kin of each deceased in the mishap in Tanahun district, Nepal. The injured would be given Rs. 50,000.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
നേപ്പാളിലെ തനാഹൂണില്‍ നടന്ന ബസ് അപകടത്തില്‍ മരിച്ചവരുടെ ആശ്രിതര്‍ക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ധനസഹായം പ്രഖ്യാപിച്ചു
24 AUG 2024 2:51PM by PIB Thiruvananthpuram
നേപ്പാളിലെ തനാഹുന്‍ ജില്ലയിലുണ്ടായ ബസ് അപകടത്തില്‍ മരിച്ചവരുടെ ആശ്രിതര്‍ക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ധനസഹായം പ്രഖ്യാപിച്ചു. മരിച്ച ഓരോ വ്യക്തിയുടെയും അടുത്ത ബന്ധുക്കള്‍ക്ക് പി.എം.എന്‍.ആര്‍.എഫില്‍ നിന്ന് 2 ലക്ഷം രൂപയും പരിക്കേറ്റവര്‍ക്ക് 50,000 രൂപയും നല്‍കും.
''നേപ്പാളിലെ തനാഹുന്‍ ജില്ലയിലുണ്ടായ അപകടത്തില്‍ മരിച്ച ഓരോരുത്തരുടെയും അടുത്ത ബന്ധുക്കള്‍ക്ക് പി.എം.എന്‍.ആര്‍.എഫില്‍ നിന്ന് 2 ലക്ഷം രൂപയുടെ ധനസഹായം പ്രധാനമന്ത്രി പ്രഖ്യാപിച്ചു. . പരിക്കേറ്റവര്‍ക്ക് 50,000 രൂപ നല്‍കും'' പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് എക്‌സില്‍ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.