Ministry of Parliamentary Affairs
Budget Session of Parliament to be Held from 22nd July to 12th August, 2024
06 JUL 2024 8:15PM by PIB Delhi
The President of India, on the recommendation of Government of India, has approved the proposal for summoning of both the Houses of Parliament for the Budget Session, 2024 from 22nd July, 2024 to 12 August, 2024, subject to exigencies of Parliamentary Business.
Union Budget, 2024-25 will be presented in Lok Sabha on 23 July, 2024.
Union Minister of Parliamentary Affairs, Shri Kiran Rijiju informed these details through a post in social media platform ‘X’(formerly twitter)

संसदीय कामकाज मंत्रालय
येत्या 22 जुलै 2024 ते 12 ऑगस्ट 2024 या कालावधीत होणार संसदेचे अर्थसंकल्पीय अधिवेशन
06 JUL 2024 8:15PM by PIB Mumbai
संसदेचे 2024 या वर्षासाठीचे अर्थसंकल्पीय अधिवेशन येत्या 22 जुलै 2024 ते 12 ऑगस्ट 2024 या कालावधीत होणार आहे. संसदीय कामकाजाच्या आवश्यकतेच्या अधीन राहून हे अधिवेशन बोलवावे असा शिफारस प्रस्ताव केंद्र सरकारने राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मु यांच्याकडे सादर केला होता. या प्रस्तावाला राष्ट्रपतींनी मंजुरी दिली आहे.
या अधिवेशनाच्या नियोजित कार्यक्रमानुसार येत्या 23 जुलै 2024 रोजी लोकसभेत 2024 - 25 या वर्षासाठीचा केंद्रीय अर्थसंकल्प सादर केला जाणार आहे.
केंद्रीय संसदीय कामकाज मंत्री किरेन रिजिजू यांनी एक्स या समाजमाध्यमावर (पूर्वीचे ट्विटर) संदेश लिहून ही माहिती दिली आहे.