Prime Minister's Office
PM attends Defence Investiture Ceremony-2024 (Phase-1) at Rashtrapati Bhavan
05 JUL 2024 10:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi attended the Defence Investiture Ceremony-2024 (Phase-1) at Rashtrapati Bhavan today.
The Prime Minister posted on X:
“Attended the Defence Investiture Ceremony-2024 (Phase-1) at Rashtrapati Bhavan, where Rashtrapati Ji presented the Gallantry Awards. Our nation is proud of the valour and dedication of our brave soldiers. They exemplify the highest ideals of service and sacrifice. Their courage will always inspire our people.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಭವನದಲ್ಲಿನ ರಕ್ಷಣಾ ಹೂಡಿಕೆ ಸಮಾರಂಭ-2024 (ಹಂತ – 1) ರಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಭಾಗಿ
05 JUL 2024 10:01PM by PIB Bengaluru
ನವದೆಹಲಿಯ ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಭವನದಲ್ಲಿಂದು ನಡೆದ ರಕ್ಷಣಾ ಹೂಡಿಕೆ ಸಮಾರಂಭ-2024 (ಮೊದಲ ಹಂತ) ದಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಭಾಗಿಯಾಗಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಗಳು ಎಕ್ಸ್‌ ನಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ:
“ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಭವನದಲ್ಲಿ ನಡೆದ ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಅವರು ಶೌರ್ಯ ಪ್ರಶಸ್ತಿ ಪ್ರದಾನ ಮಾಡಿದ ರಕ್ಷಣಾ ಹೂಡಿಕೆ ಸಮಾರಂಭ – 2024 (ಮೊದಲ ಹಂತ)ದಲ್ಲಿ ಭಾಗಿಯಾಗಿದ್ದೆ. ನಮ್ಮ ವೀರ ಯೋಧರ ಶೌರ್ಯ ಮತ್ತು ಬದ್ಧತೆಗೆ ದೇಶ ಹೆಮ್ಮೆಪಡುತ್ತದೆ. ಅವರು ಸೇವೆ ಮತ್ತು ತ್ಯಾಗದ ಉನ್ನತ ಆದರ್ಶಗಳ ಪ್ರತೀಕವಾಗಿದ್ದಾರೆ. ಅವರ ಧೈರ್ಯ ಸದಾಕಾಲ ನಮ್ಮ ಜನರಿಗೆ ಸ್ಪೂರ್ತಿಯ ಸೆಲೆಯಾಗಿರಲಿದೆ".