Prime Minister's Office
PM reviews progress at the Dr. Sampurnanand Sports Stadium in Kashi
18 JUN 2024 11:20PM by PIB Delhi
After the day’s programmes in Kashi, which included the programme to hand over Kisan Samman Nidhi, Ganga Aarti and prayers at the Kashi Vishwanath Temple, PM Modi undertook a surprise visit to review the work underway to build Dr. Sampurnanand Sports Stadium and sports complex in Varanasi.
The Prime Minister posted on X :
"Reviewed the progress at the Dr. Sampurnanand Sports Stadium in Kashi. This stadium and sports complex will greatly help the youth of Kashi."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी काशीतील डॉ. संपूर्णानंद क्रीडा स्टेडियमच्या प्रगतीचा घेतला आढावा
18 JUN 2024 11:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 18 जून 2024
काशीमध्ये किसान सन्मान निधी वितरण, गंगा आरती आणि काशी विश्वनाथ मंदिरात प्रार्थना यासह दिवसभर चाललेल्या कार्यक्रमांनंतर, पंतप्रधान श्री मोदी यांनी वाराणसीतील डॉ. संपूर्णानंद क्रीडा स्टेडियम आणि क्रीडा संकुलाच्या बांधकामाचा आढावा घेण्यासाठी अचानक भेट दिली.
पंतप्रधानांनी एक्स मंचावर पोस्ट केली आहे:
“काशीतील डॉ. संपूर्णानंद क्रीडा स्टेडियममधील प्रगतीचा आढावा घेतला. या स्टेडियमचा आणि क्रीडा संकुलाचा काशीच्या तरुणांना खूप फायदा होईल.”