પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ કાશીના ડૉ. સંપૂર્ણાનંદ સ્પોર્ટ્સ સ્ટેડિયમમાં પ્રગતિની સમીક્ષા કરી
18 JUN 2024 11:20PM by PIB Ahmedabad
કાશીમાં દિવસભરના કાર્યક્રમો પછી, જેમાં કાશી વિશ્વનાથ મંદિરમાં કિસાન સન્માન નિધિ, ગંગા આરતી અને પ્રાર્થનાનો સમાવેશ થાય છે, પ્રધાનમંત્રી મોદીએ વારાણસીના ડૉ. સંપૂર્ણાનંદ સ્પોર્ટ્સ સ્ટેડિયમ અને સ્પોર્ટ્સ કોમ્પ્લેક્સ બનાવવા માટે ચાલી રહેલા કામની સમીક્ષા કરવા ઓચિંતી મુલાકાત લીધી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"કાશીના ડૉ. સંપૂર્ણાનંદ સ્પોર્ટ્સ સ્ટેડિયમમાં પ્રગતિની સમીક્ષા કરી. આ સ્ટેડિયમ અને રમતગમત સંકુલ કાશીના યુવાનોને ખૂબ મદદ કરશે."

Prime Minister's Office
PM reviews progress at the Dr. Sampurnanand Sports Stadium in Kashi
18 JUN 2024 11:20PM by PIB Delhi
After the day’s programmes in Kashi, which included the programme to hand over Kisan Samman Nidhi, Ganga Aarti and prayers at the Kashi Vishwanath Temple, PM Modi undertook a surprise visit to review the work underway to build Dr. Sampurnanand Sports Stadium and sports complex in Varanasi.
The Prime Minister posted on X :
"Reviewed the progress at the Dr. Sampurnanand Sports Stadium in Kashi. This stadium and sports complex will greatly help the youth of Kashi."