Ministry of Tourism
Shri Suresh Gopi assumes charge as Minister of State for Tourism
11 JUN 2024 3:16PM by PIB Delhi
Shri Suresh Gopi took charge as Minister of State for Tourism Ministry, here today. Secretary, Ministry of Tourism Ms. V. Vidyavathi, along with other senior officials of the ministry, welcomed the Minister.
The Minister interacted with the senior officers of tourism ministry and talked about his vision for development of tourism sector in the country.
Shri Suresh Gopi is Member of Parliament fromThrissur, Kerala.

വിനോദസഞ്ചാര മന്ത്രാലയം
ശ്രീ സുരേഷ് ഗോപി ടൂറിസം സഹമന്ത്രിയായി ചുമതലയേറ്റു
11 JUN 2024 3:16PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി : 11 ജൂൺ 2024
ടൂറിസം വകുപ്പ് സഹമന്ത്രിയായി ശ്രീ സുരേഷ് ഗോപി ഇന്ന് ചുമതലയേറ്റു. ടൂറിസം മന്ത്രാലയം സെക്രട്ടറി ശ്രീമതി വി വിദ്യാവതിയും മന്ത്രാലയത്തിലെ മറ്റ് മുതിർന്ന ഉദ്യോഗസ്ഥരും മന്ത്രിയെ സ്വാഗതം ചെയ്തു.ടൂറിസം മന്ത്രാലയത്തിലെ മുതിർന്ന ഉദ്യോഗസ്ഥരുമായി മന്ത്രി ആശയവിനിമയം നടത്തുകയും രാജ്യത്തെ ടൂറിസം മേഖലയുടെ വികസനത്തിനായുള്ള തൻ്റെ കാഴ്ചപ്പാടിനെക്കുറിച്ച് സംസാരിക്കുകയും ചെയ്തു.കേരളത്തിലെ തൃശ്ശൂരിൽ നിന്നുള്ള പാർലമെൻ്റ് അംഗമാണ്
ശ്രീ സുരേഷ് ഗോപി.