ಪ್ರವಾಸೋದ್ಯಮ ಸಚಿವಾಲಯ
ಪ್ರವಾಸೋದ್ಯಮ ಖಾತೆ ರಾಜ್ಯ ಸಚಿವರಾಗಿ ಶ್ರೀ ಸುರೇಶ್ ಗೋಪಿ ಅಧಿಕಾರ ವಹಿಸಿಕೊಂಡರು
11 JUN 2024 3:16PM by PIB Bengaluru
ಶ್ರೀ ಸುರೇಶ್ ಗೋಪಿ ಅವರು ದೆಹಲಿಯಲ್ಲಿಂದು ಪ್ರವಾಸೋದ್ಯಮ ಖಾತೆ ರಾಜ್ಯ ಸಚಿವರಾಗಿ ಅಧಿಕಾರ ವಹಿಸಿಕೊಂಡರು. ಪ್ರವಾಸೋದ್ಯಮ ಸಚಿವಾಲಯದ ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿ ವಿದ್ಯಾವತಿ ಮತ್ತು ಸಚಿವಾಲಯದ ಇತರ ಹಿರಿಯ ಅಧಿಕಾರಿಗಳು ಸಚಿವರನ್ನು ಸ್ವಾಗತಿಸಿದರು.
ಸಚಿವಾಲಯದಿಂದ ಹಿರಿಯ ಅಧಿಕಾರಿಗಳೊಂದಿಗೆ ಸಂವಾದ ನಡೆಸಿದ ಶ್ರೀ ಸುರೇಶ್ ಗೋಪಿ ಅವರು, ದೇಶದಲ್ಲಿ ಪ್ರವಾಸೋದ್ಯಮ ವಲಯದ ಅಭಿವೃದ್ಧಿಗೆ ತಮ್ಮ ಮುನ್ನೋಟದ ಬಗ್ಗೆ ಮಾತನಾಡಿದರು.
ಶ್ರೀ ಸುರೇಶ್ ಗೋಪಿ ಅವರು ಕೇರಳದ ತ್ರಿಶ್ಶೂರ್ ನಿಂದ ಆಯ್ಕೆಯಾಗಿರುವ ಸಂಸದ ಸದಸ್ಯರು.

Ministry of Tourism
Shri Suresh Gopi assumes charge as Minister of State for Tourism
11 JUN 2024 3:16PM by PIB Delhi
Shri Suresh Gopi took charge as Minister of State for Tourism Ministry, here today. Secretary, Ministry of Tourism Ms. V. Vidyavathi, along with other senior officials of the ministry, welcomed the Minister.
The Minister interacted with the senior officers of tourism ministry and talked about his vision for development of tourism sector in the country.
Shri Suresh Gopi is Member of Parliament fromThrissur, Kerala.