Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Shri Prem Singh Tamang on taking oath as Chief Minister of Sikkim
10 JUN 2024 9:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shri Prem Singh Tamang on taking oath as Chief Minister of Sikkim.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to Shri @PSTamangGolay on taking oath as the Chief Minister of Sikkim. Wishing him a fruitful tenure and looking forward to working with him for Sikkim's progress.”

பிரதமர் அலுவலகம்
சிக்கிம் முதலமைச்சராகப் பதவியேற்ற திரு பிரேம் சிங் தமாங்கிற்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
10 JUN 2024 9:20PM by PIB Chennai
சிக்கிம் முதலமைச்சராக பதவியேற்றுள்ள திரு பிரேம் சிங் தமாங்கிற்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"சிக்கிம் முதலமைச்சராக பதவியேற்றுள்ள திரு @PSTamangGolay அவர்களுக்கு வாழ்த்துகள். அவரது பதவிக்காலம் பயனுள்ளதாக அமைய வாழ்த்துகிறேன். சிக்கிமின் முன்னேற்றத்திற்காக அவருடன் இணைந்து பணியாற்றுவதை எதிர்நோக்கியுள்ளேன்.”