പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സിക്കിം മുഖ്യമന്ത്രിയായി സത്യപ്രതിജ്ഞചെയ്ത പ്രേം സിങ് തമാങ്ങിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
10 JUN 2024 9:20PM by PIB Thiruvananthpuram
സിക്കിം മുഖ്യമന്ത്രിയായി സത്യപ്രതിജ്ഞചെയ്ത ശ്രീ പ്രേം സിങ് തമാങ്ങിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
“സിക്കിം മുഖ്യമന്ത്രിയായി സത്യപ്രതിജ്ഞ ചെയ്ത ശ്രീ @PSTamangGolay-യ്ക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. അദ്ദേഹത്തിന് ഫലപ്രദമായ ഭരണകാലയളവ് ആശംസിക്കുന്നു; സിക്കിമിന്റെ പുരോഗതിക്കായി അദ്ദേഹത്തോടൊപ്പം പ്രവർത്തിക്കാനായി കാത്തിരിക്കുകയും ചെയ്യുന്നു.”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Shri Prem Singh Tamang on taking oath as Chief Minister of Sikkim
10 JUN 2024 9:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shri Prem Singh Tamang on taking oath as Chief Minister of Sikkim.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to Shri @PSTamangGolay on taking oath as the Chief Minister of Sikkim. Wishing him a fruitful tenure and looking forward to working with him for Sikkim's progress.”