पंतप्रधान कार्यालय
सिक्कीमचे मुख्यमंत्री म्हणून शपथ घेतल्याबद्दल प्रेम सिंह तमांग यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
10 JUN 2024 9:38PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 10 जून 2024
सिक्कीमचे मुख्यमंत्री म्हणून शपथ घेतल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रेमसिंह तमांग यांचे अभिनंदन केले आहे.
एक्स या समाजमाध्यमावर पंतप्रधानांनी पोस्ट केले;
“श्री @PSTamangGolay यांचे सिक्कीमचे मुख्यमंत्री म्हणून शपथ घेतल्याबद्दल अभिनंदन. यशस्वी कार्यकाळासाठी त्यांना शुभेच्छा, सिक्कीमच्या प्रगतीसाठी त्यांच्यासोबत काम करण्यास उत्सुक आहे.”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Shri Prem Singh Tamang on taking oath as Chief Minister of Sikkim
10 JUN 2024 9:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shri Prem Singh Tamang on taking oath as Chief Minister of Sikkim.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to Shri @PSTamangGolay on taking oath as the Chief Minister of Sikkim. Wishing him a fruitful tenure and looking forward to working with him for Sikkim's progress.”