President's Secretariat
PRESS COMMUNIQUE
05 JUN 2024 2:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, met the President today and tendered his resignation along with the Council of Ministers.
The President has accepted the resignation and requested Shri Narendra Modi and the Council of Ministers to continue till the new Government assumes office.

రాష్ట్రప‌తి స‌చివాల‌యం
పత్రికా ప్రకటన
05 JUN 2024 2:18PM by PIB Hyderabad
రాష్ట్రపతి తో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు న భేటీ అయ్యారు. ఆయన తన రాజీనామా తో పాటు గా మంత్రిమండలి యొక్క రాజీనామా పత్రాన్ని కూడ సమర్పించారు.
రాష్ట్రపతి ఆ రాజీనామా ను ఆమోదించి, క్రొత్త ప్రభుత్వం పదవీ బాధ్యతల ను స్వీకరించేటంత వరకు శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ని మరియు మంత్రిమండలి ని కొనసాగవలసిందిగా అభ్యర్థించారు.