Prime Minister's Office
PM meets former Tamil Nadu minister Dr HV Hande
04 MAR 2024 11:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today met former minister in the Tamil Nadu Government Dr HV Hande.
The Prime Minister posted on X:
"Dr. HV Hande, respected statesman, intellectual and former Minister in the Tamil Nadu Government came to bless me at the public meeting in Chennai. I am grateful to him and told him that we will keep working to build a Viksit Bharat."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ તમિલનાડુના ભૂતપૂર્વ પ્રધાન ડૉ એચવી હાંડે સાથે મુલાકાત કરી
04 MAR 2024 11:15PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે તમિલનાડુ સરકારમાં ભૂતપૂર્વ મંત્રી ડૉ. એચવી હાંડે સાથે મુલાકાત કરી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"ડૉ. એચ.વી. હાંડે, આદરણીય રાજનેતા, બૌદ્ધિક અને તમિલનાડુ સરકારમાં ભૂતપૂર્વ પ્રધાન મને ચેન્નાઈમાં જાહેરસભામાં આશીર્વાદ આપવા આવ્યા. હું તેમનો આભારી છું અને તેમને કહ્યું કે અમે વિકિસિત ભારત બનાવવા માટે કામ કરવાનું ચાલુ રાખીશું."