Prime Minister's Office
PM meets former Tamil Nadu minister Dr HV Hande
04 MAR 2024 11:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today met former minister in the Tamil Nadu Government Dr HV Hande.
The Prime Minister posted on X:
"Dr. HV Hande, respected statesman, intellectual and former Minister in the Tamil Nadu Government came to bless me at the public meeting in Chennai. I am grateful to him and told him that we will keep working to build a Viksit Bharat."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
തമിഴ്നാട് മുൻ മന്ത്രി ഡോ.എച്ച്.വി.ഹാൻഡെയുമായി പ്രധാനമന്ത്രി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി
04 MAR 2024 11:15PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് തമിഴ്‌നാട് മുൻ മന്ത്രി ഡോ. എച്ച്.വി. ഹാൻഡെയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"തമിഴ്നാട് സർക്കാരിലെ ബഹുമാനപ്പെട്ട രാഷ്ട്രതന്ത്രജ്ഞനും ബുദ്ധിജീവിയും മുൻ മന്ത്രിയുമായ ഡോ. എച്ച്.വി. ഹാൻഡെ ചെന്നൈയിലെ പൊതുയോഗത്തിൽ എന്നെ കാണുവാൻ വരികയുണ്ടായി. അദ്ദേഹത്തോട് ഞാൻ അങ്ങേയറ്റം നന്ദി പ്രകടിപ്പിക്കുന്നു. ഒരു വികസിത ഭാരതം കെട്ടിപ്പടുക്കാൻ നമ്മൾ തുടർന്നും ഒരുമിച്ച് പ്രവർത്തിക്കുമെന്ന് അദ്ദേഹത്തോട് പറഞ്ഞു."