Prime Minister's Office
PM meets former Tamil Nadu minister Dr HV Hande
04 MAR 2024 11:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today met former minister in the Tamil Nadu Government Dr HV Hande.
The Prime Minister posted on X:
"Dr. HV Hande, respected statesman, intellectual and former Minister in the Tamil Nadu Government came to bless me at the public meeting in Chennai. I am grateful to him and told him that we will keep working to build a Viksit Bharat."

பிரதமர் அலுவலகம்
தமிழ்நாடு முன்னாள் அமைச்சர் டாக்டர் ஹெச்.வி.ஹண்டேயுடன் பிரதமர் சந்திப்பு
04 MAR 2024 11:15PM by PIB Chennai
தமிழ்நாடு முன்னாள் அமைச்சர் டாக்டர் ஹெச்.வி.ஹண்டேயைப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி சந்தித்துப் பேசினார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"மதிப்பிற்குரிய அரசியல்வாதியும், அறிஞரும், தமிழ்நாடு அரசின் முன்னாள் அமைச்சருமான டாக்டர் ஹெச்.வி.ஹண்டே, சென்னையில் நடந்த பொதுக்கூட்டத்தில் என்னை ஆசீர்வதிக்க வந்தார். நான் அவருக்கு நன்றியுள்ளவனாக இருக்கிறேன், வளர்ச்சி அடைந்த பாரத்தை உருவாக்க நாங்கள் தொடர்ந்து பணியாற்றுவோம் என்று அவரிடம் கூறினேன்.”