Prime Minister's Office
Centre is committed to internationalisation goals for our educational institutions: PM
13 FEB 2024 12:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today shared an op-ed penned by Union Education Minister Shri Dharmendra Pradhan.
He said his government is committed to the internationalisation goals for our educational institutions as outlined in the National Education Policy.
The Prime Minister posted on X:
"Our government is committed to the internationalisation goals for our educational institutions, as outlined under the NEP. The IIT-Delhi Abu Dhabi campus and the IIT-Madras Zanzibar campus underscore this commitment. Union Education Minister, Shri Dharmendra Pradhan Ji, shares this sentiment in his article."

पंतप्रधान कार्यालय
केंद्र सरकार आपल्या शैक्षणिक संस्थांच्या आंतरराष्ट्रीयीकरणाच्या उद्दिष्टांसाठी वचनबद्ध: पंतप्रधान
13 FEB 2024 12:36PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज केंद्रीय शिक्षण मंत्री धर्मेंद्र प्रधान यांनी लिहिलेला लेख सामायिक केला.
राष्ट्रीय शैक्षणिक धोरणात नमूद केल्यानुसार आपल्या शैक्षणिक संस्थांच्या आंतरराष्ट्रीयीकरणाच्या उद्दिष्टांसाठी त्यांचे सरकार वचनबद्ध आहे असे ते म्हणाले.
पंतप्रधान संदेशात म्हणाले:
"एन. ई. पी. अंतर्गत नमूद केल्यानुसार, आमचे सरकार आपल्या शैक्षणिक संस्थांच्या आंतरराष्ट्रीयीकरणाच्या उद्दिष्टांसाठी वचनबद्ध आहे. आय. आय. टी.-दिल्लीची अबू धाबी शाखा आणि आय. आय. टी.-मद्रासची झांझीबार शाखा ही बांधिलकी अधोरेखित करतात. केंद्रीय शिक्षण मंत्री धर्मेंद्र प्रधान जी यांनी त्यांच्या लेखात ही भावना व्यक्त केली आहे.