પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
કેન્દ્ર આપણી શૈક્ષણિક સંસ્થાઓ માટે આંતરરાષ્ટ્રીયકરણના લક્ષ્યો માટે પ્રતિબદ્ધ છે: પ્રધાનમંત્રી
13 FEB 2024 12:36PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે કેન્દ્રીય શિક્ષણ મંત્રી શ્રી ધર્મેન્દ્ર પ્રધાન દ્વારા લખવામાં આવેલ એક ઓપ-એડ રજૂ કર્યો હતો.
તેમણે કહ્યું કે તેમની સરકાર રાષ્ટ્રીય શિક્ષણ નીતિમાં દર્શાવેલ આપણી શૈક્ષણિક સંસ્થાઓ માટે આંતરરાષ્ટ્રીયકરણના લક્ષ્યો માટે પ્રતિબદ્ધ છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"અમારી સરકાર આપણી શૈક્ષણિક સંસ્થાઓના NEP હેઠળ દર્શાવેલ આંતરરાષ્ટ્રીયકરણના લક્ષ્યો માટે પ્રતિબદ્ધ છે. IIT-દિલ્હી અબુ ધાબી કેમ્પસ અને IIT-મદ્રાસ ઝાંઝીબાર કેમ્પસ આ પ્રતિબદ્ધતાને રેખાંકિત કરે છે. કેન્દ્રીય શિક્ષણ મંત્રી, શ્રી ધર્મેન્દ્ર પ્રધાનજી, આ લાગણીને તેમના લેખમાં વ્યક્ત કરે છે."

Prime Minister's Office
Centre is committed to internationalisation goals for our educational institutions: PM
13 FEB 2024 12:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today shared an op-ed penned by Union Education Minister Shri Dharmendra Pradhan.
He said his government is committed to the internationalisation goals for our educational institutions as outlined in the National Education Policy.
The Prime Minister posted on X:
"Our government is committed to the internationalisation goals for our educational institutions, as outlined under the NEP. The IIT-Delhi Abu Dhabi campus and the IIT-Madras Zanzibar campus underscore this commitment. Union Education Minister, Shri Dharmendra Pradhan Ji, shares this sentiment in his article."