ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మన విద్య సంస్థ ల అంతర్జాతీయ లక్ష్యాల సాధన కు కేంద్రంకట్టుబడి ఉంది: ప్రధాన మంత్రి
13 FEB 2024 12:36PM by PIB Hyderabad
కేంద్ర విద్య శాఖ మంత్రి శ్రీ ధర్మేంద్ర ప్రధాన్ వ్రాసినటువంటి ఒక వ్యాసాన్ని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు న శేర్ చేశారు.
జాతీయ విద్య విధానం (ఎన్ఇపి) లో పేర్కొన్న ప్రకారం మన విద్య సంస్థ ల యొక్క అంతర్జాతీయ లక్ష్యాల పట్ల తన ప్రభుత్వం నిబద్ధమై ఉంది అని ఆయన అన్నారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో నమోదు చేసిన ఒక సందేశం లో -
‘‘జాతీయ విద్య విధానం (ఎన్ఇపి) లో పేర్కొన్నట్లుగా మన విద్య సంస్థల యొక్క అంతర్జాతీయ లక్ష్యాల సాధన కు కట్టుబడి ఉంది. ఇదే భావన ను కేంద్ర విద్య శాఖ మంత్రి శ్రీ ధర్మేంద్ర ప్రధాన్ గారు వ్యక్తం చేస్తూ, ఐఐటి-దిల్లీ యొక్క అబు ధాబీ కేంపస్ మరియు ఐఐటి-మద్రాస్ యొక్క జాంజీబార్ కేంపస్ లు ఈ నిబద్ధత ను చాటిచెబుతున్నాయి అంటూ ఒక వ్యాసం లో వ్రాశారు’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Centre is committed to internationalisation goals for our educational institutions: PM
13 FEB 2024 12:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today shared an op-ed penned by Union Education Minister Shri Dharmendra Pradhan.
He said his government is committed to the internationalisation goals for our educational institutions as outlined in the National Education Policy.
The Prime Minister posted on X:
"Our government is committed to the internationalisation goals for our educational institutions, as outlined under the NEP. The IIT-Delhi Abu Dhabi campus and the IIT-Madras Zanzibar campus underscore this commitment. Union Education Minister, Shri Dharmendra Pradhan Ji, shares this sentiment in his article."