Prime Minister's Office
PM underlines impact of educational reforms for women empowerment
27 JAN 2024 8:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, underlined the impact of educational reforms for empowering women.
Sharing a post by Union Minister for Education and Skill Development & Entrepreneurship, Shri Dharmendra Pradhan, he said these reforms will further gender equality and women-led development across all sectors.
The Prime Minister posted on X:
"The impact of our educational reforms is truly transformative, particularly in empowering our Nari Shakti. This will further gender equality and women-led development across all sectors."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സ്ത്രീ ശാക്തീകരണത്തിനായുള്ള വിദ്യാഭ്യാസ പരിഷ്‌കാരങ്ങളുടെ സ്വാധീനത്തിന് പ്രധാനമന്ത്രി അടിവരയിട്ടു
27 JAN 2024 8:08PM by PIB Thiruvananthpuram
സ്ത്രീ ശാക്തീകരണത്തിനുള്ള വിദ്യാഭ്യാസ പരിഷ്‌കാരങ്ങളുടെ സ്വാധീനത്തിന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അടിവരയിട്ടു.
ഈ പരിഷ്‌കാരങ്ങള്‍ എല്ലാ മേഖലകളിലും ലിംഗ സമത്വവും സ്ത്രീകളുടെ നേതൃത്വത്തിലുള്ള വികസനവും വര്‍ദ്ധിപ്പിക്കുമെന്ന്, കേന്ദ്ര വിദ്യാഭ്യാസ, നൈപുണ്യ വികസനവും സംരംഭകത്വവും മന്ത്രി ശ്രീ ധര്‍മേന്ദ്ര പ്രധാന്റെ പോസ്റ്റ് പങ്കുവച്ചുകൊണ്ട് അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു.
''നമ്മുടെ വിദ്യാഭ്യാസ പരിഷ്‌കാരങ്ങളുടെ സ്വാധീനം യഥാര്‍ത്ഥത്തില്‍ പരിവര്‍ത്തനാത്മകമാണ്, പ്രത്യേകിച്ചും നമ്മുടെ നാരീ ശക്തിയെ ശാക്തീകരിക്കുന്നതില്‍. ഇത് എല്ലാ മേഖലകളിലും ലിംഗസമത്വവും സ്ത്രീകള്‍ നയിക്കുന്ന വികസനവും വര്‍ദ്ധിപ്പിക്കും'' പ്രധാനമന്ത്രി എക്‌സില്‍ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.