Prime Minister's Office
PM thanks Nepal PM for Republic Day wishes
26 JAN 2024 11:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, thanked Prime Minister of Nepal Pushpa Kamal Dahal for warm wishes on the occasion of Republic Day today.
He was replying to a post by Dahal.
The Prime Minister posted on X:
"Thank you Pushpa Kamal Dahal for your Republic Day wishes. India cherishes the longstanding friendship with Nepal."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ગણતંત્ર દિવસની શુભેચ્છાઓ માટે નેપાળના પ્રધાનમંત્રીનો આભાર માન્યો
26 JAN 2024 11:02PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે પ્રજાસત્તાક દિવસ નિમિત્તે નેપાળના પ્રધાનમંત્રી પુષ્પ કમલ દહલનો હાર્દિક શુભેચ્છાઓ માટે આભાર માન્યો હતો.
તેઓ દહલની પોસ્ટનો જવાબ આપી રહ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
" પુષ્પ કમલ દહલ તમારી પ્રજાસત્તાક દિવસની શુભકામનાઓ બદલ આભાર. ભારત નેપાળ સાથે લાંબા સમયથી ચાલતી મિત્રતાની કદર કરે છે."