Prime Minister's Office
PM thanks Nepal PM for Republic Day wishes
26 JAN 2024 11:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, thanked Prime Minister of Nepal Pushpa Kamal Dahal for warm wishes on the occasion of Republic Day today.
He was replying to a post by Dahal.
The Prime Minister posted on X:
"Thank you Pushpa Kamal Dahal for your Republic Day wishes. India cherishes the longstanding friendship with Nepal."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
റിപ്പബ്ലിക് ദിന ആശംസകൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി നേപ്പാൾ പ്രധാനമന്ത്രിക്ക് നന്ദി പറഞ്ഞു
26 JAN 2024 11:02PM by PIB Thiruvananthpuram
റിപ്പബ്ലിക് ദിന ആശംസകൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി നേപ്പാൾ പ്രധാനമന്ത്രി പുഷ്പ കമൽ ദഹലിന് നന്ദി പറഞ്ഞു.
ദഹലിൻ്റെ പോസ്റ്റിന് മറുപടി പറയുകയായിരുന്നു അദ്ദേഹം.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
" റിപ്പബ്ലിക് ദിന ആശംസകൾക്ക് പുഷ്പ കമൽ ദഹലിന് നന്ദി. നേപ്പാളുമായുള്ള ദീർഘകാല സൗഹൃദം ഇന്ത്യ വിലമതിക്കുന്നു."