Prime Minister's Office
PM thanks Nepal PM for Republic Day wishes
26 JAN 2024 11:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, thanked Prime Minister of Nepal Pushpa Kamal Dahal for warm wishes on the occasion of Republic Day today.
He was replying to a post by Dahal.
The Prime Minister posted on X:
"Thank you Pushpa Kamal Dahal for your Republic Day wishes. India cherishes the longstanding friendship with Nepal."

पंतप्रधान कार्यालय
प्रजासत्ताक दिनाच्या शुभेच्छा दिल्याबद्दल पंतप्रधानांनी मानले नेपाळच्या पंतप्रधानांचे आभार
26 JAN 2024 11:02PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 26 जानेवारी 2024
नेपाळचे पंतप्रधान श्री पुष्प कमल दहल यांनी प्रजासत्ताक दिनानिमित्त शुभेच्छा दिल्याबद्दल पंतप्रधान श्री नरेंद्र मोदी यांनी आज त्यांचे आभार मानले आहेत.
ते श्री दहल यांच्या पोस्टला उत्तर देत होते.
पंतप्रधानांनी एक्स मंचावर पोस्ट केली आहे:
"प्रजासत्ताक दिनाच्या शुभेच्छा दिल्याबद्दल पुष्प कमल दहल यांचे आभार. नेपाळसोबतच्या आपल्या दीर्घकालीन मैत्रीला भारत जपतो आहे."