பிரதமர் அலுவலகம்
குடியரசு தின வாழ்த்து கூறிய நேபாளப் பிரதமருக்குப் பிரதமர் நன்றி தெரிவித்துள்ளார்
26 JAN 2024 11:02PM by PIB Chennai
குடியரசு தினத்தை முன்னிட்டு வாழ்த்து தெரிவித்த நேபாள பிரதமர் திரு புஷ்ப கமல் தஹலுக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி நன்றி தெரிவித்துள்ளார்.
தஹலின் ஒரு பதிவுக்கு அவர் பதிலளித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"குடியரசு தின வாழ்த்துக்களுக்காக திரு புஷ்ப கமல் தஹலுக்கு நன்றி. நேபாளத்துடனான நீண்டகால நட்புறவை இந்தியா போற்றுகிறது”.

Prime Minister's Office
PM thanks Nepal PM for Republic Day wishes
26 JAN 2024 11:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, thanked Prime Minister of Nepal Pushpa Kamal Dahal for warm wishes on the occasion of Republic Day today.
He was replying to a post by Dahal.
The Prime Minister posted on X:
"Thank you Pushpa Kamal Dahal for your Republic Day wishes. India cherishes the longstanding friendship with Nepal."