Prime Minister's Office
Prime Minister condoles demise of noted legal scholar, Professor Ved Prakash Nanda
02 JAN 2024 10:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of noted legal scholar, Professor Ved Prakash Nanda. Shri Modi said that Professor Ved Prakash Nanda’s work highlights his strong commitment to legal education.
The Prime Minister posted on X;
“Deeply saddened by the passing away of Professor Ved Prakash Nanda Ji, a distinguished academic whose contributions to the legal field are invaluable. His work highlights his strong commitment to legal education. He was also a prominent member of the Indian diaspora in USA and was passionate about strong India-USA relations. Condolences to his family and friends. Om Shanti.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రముఖ న్యాయ పండితుడు, ప్రొఫెసరు శ్రీ వేద్ ప్రకాశ్నందా కన్నుమూత పట్ల సంతాపాన్ని తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
02 JAN 2024 10:42AM by PIB Hyderabad
ప్రముఖ వకీలు, ప్రొఫెసరు శ్రీ వేద్ ప్రకాశ్ నందా కన్నుమూత పట్ల ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తీవ్ర దుఃఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు. ప్రొఫెసరు శ్రీ వేద్ ప్రకాశ్ నందా యొక్క కృషి చట్ట సంబంధి విద్య రంగం పట్ల ఆయన యొక్క పటుతరమైన నిబద్ధత ను పట్టి చూపుతున్నాయి అని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అన్నారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో -
‘‘విశిష్ట విద్యావేత్త ప్రొఫెసరు శ్రీ వేద్ ప్రకాశ్ నందా గారి మరణం తీవ్ర దుఃఖాన్ని కలిగించింది. చట్ట సంబంధి రంగం లో ఆయన చేసిన కృషి , చట్ట సంబంధి విద్య రంగాని కి ఆయన అందించిన తోడ్పాటు లు అమూల్యమైనటువంటివి. ఆయన కార్యాలు చట్ట సంబంధి విద్య పట్ల ఆయన కు గల దృఢమైన నిబద్ధత ను చాటి చెబుతున్నాయి. యుఎస్ఎ లో నివసిస్తున్న భారతదేశ ప్రవాసి సముదాయం లో ఆయన ఒక ప్రముఖ సభ్యుడు గా కూడా వ్యవహరించారు; అంతేకాకుండా భారతదేశం-యుఎస్ఎ సంబంధాలు దృఢం గా ఉండాలి అని ఆయన నొక్కి చెప్పారు. ఆయన కుటుంబాని కి మరియు ఆయన మిత్రుల కు ఇదే నా సంతాపం. ఓమ్ శాంతి.’’ అని పేర్కొన్నారు.