പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രശസ്ത നിയമ പണ്ഡിതൻ പ്രൊഫസർ വേദ് പ്രകാശ് നന്ദയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി
02 JAN 2024 10:42AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രശസ്ത നിയമ പണ്ഡിതൻ പ്രൊഫസർ വേദ് പ്രകാശ് നന്ദയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി. നിയമവിദ്യാഭ്യാസത്തോടുള്ള ശക്തമായ പ്രതിബദ്ധതയാണ് പ്രൊഫസർ വേദ് പ്രകാശ് നന്ദയുടെ പ്രവർത്തനങ്ങൾ വ്യക്തമാക്കുന്നതെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു;
“പ്രൊഫസർ വേദ് പ്രകാശ് നന്ദ ജിയുടെ വിയോഗത്തിൽ അഗാധമായ ദുഖം രേഖപ്പെടുത്തുന്നു. നിയമവിദ്യാഭ്യാസത്തോടുള്ള ശക്തമായ പ്രതിബദ്ധതയാണ് അദ്ദേഹത്തിന്റെ പ്രവൃത്തികൾ ഉയർത്തിക്കാട്ടുന്നത്. യുഎസ്എയിലെ ഇന്ത്യൻ ഡയസ്‌പോറയിലെ ഒരു പ്രമുഖ അംഗം കൂടിയായിരുന്നു അദ്ദേഹം. ഇന്ത്യയും യുഎസ്എയും തമ്മിലുള്ള ശക്തമായ ബന്ധത്തിൽ അദ്ദേഹം ആവേശഭരിതനായിരുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തിനും സുഹൃത്തുക്കൾക്കും അനുശോചനം. ഓം ശാന്തി.”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles demise of noted legal scholar, Professor Ved Prakash Nanda
02 JAN 2024 10:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of noted legal scholar, Professor Ved Prakash Nanda. Shri Modi said that Professor Ved Prakash Nanda’s work highlights his strong commitment to legal education.
The Prime Minister posted on X;
“Deeply saddened by the passing away of Professor Ved Prakash Nanda Ji, a distinguished academic whose contributions to the legal field are invaluable. His work highlights his strong commitment to legal education. He was also a prominent member of the Indian diaspora in USA and was passionate about strong India-USA relations. Condolences to his family and friends. Om Shanti.”