Prime Minister's Office
PM looks forward to welcoming French President Emmanuel Macron as Chief Guest at 75th Republic Day
22 DEC 2023 11:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi looks forward to welcoming French President Emmanuel Macron as Chief Guest at 75th Republic Day.
Replying to a post on X by President Emmanuel Macron, the Prime Minister said:
“My Dear Friend President Emmanuel Macron, we eagerly look forward to receiving you as the Chief Guest at the 75th Republic Day. We will also celebrate India- France strategic partnership and shared belief in democratic values. Bientôt !”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી 75માં પ્રજાસત્તાક દિવસ પર મુખ્ય અતિથિ તરીકે ફ્રાન્સના રાષ્ટ્રપતિ ઇમેન્યુઅલ મેક્રોનનું સ્વાગત કરવા ઉત્સુક છે
22 DEC 2023 11:00PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી 75માં પ્રજાસત્તાક દિવસે મુખ્ય અતિથિ તરીકે ફ્રાન્સના રાષ્ટ્રપતિ ઈમેન્યુઅલ મેક્રોનનું સ્વાગત કરવા ઉત્સુક છે.
રાષ્ટ્રપતિ ઇમેન્યુઅલ મેક્રોન દ્વારા X પર પોસ્ટનો જવાબ આપતા, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું:
“મારા પ્રિય મિત્ર રાષ્ટ્રપતિ એમેન્યુઅલ મેક્રોન, અમે 75માં પ્રજાસત્તાક દિવસ પર મુખ્ય અતિથિ તરીકે તમને આવકારવા માટે આતુરતાપૂર્વક રાહ જોઈ રહ્યા છીએ. અમે ભારત-ફ્રાન્સની વ્યૂહાત્મક ભાગીદારી અને લોકતાંત્રિક મૂલ્યોમાં સહિયારી આસ્થાની પણ ઉજવણી કરીશું. Bientôt!”