Prime Minister's Office
PM looks forward to welcoming French President Emmanuel Macron as Chief Guest at 75th Republic Day
22 DEC 2023 11:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi looks forward to welcoming French President Emmanuel Macron as Chief Guest at 75th Republic Day.
Replying to a post on X by President Emmanuel Macron, the Prime Minister said:
“My Dear Friend President Emmanuel Macron, we eagerly look forward to receiving you as the Chief Guest at the 75th Republic Day. We will also celebrate India- France strategic partnership and shared belief in democratic values. Bientôt !”

पंतप्रधान कार्यालय
75 व्या प्रजासत्ताक दिनी प्रमुख पाहुणे म्हणून फ्रान्सचे अध्यक्ष इमॅन्युएल मॅक्रॉन यांचे स्वागत करण्यासाठी पंतप्रधान उत्सुक
22 DEC 2023 11:00PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी 75 व्या प्रजासत्ताक दिन सोहळ्याचे प्रमुख पाहुणे म्हणून फ्रान्सचे अध्यक्ष इमॅन्युएल मॅक्रॉन यांचे स्वागत करण्यासाठी उत्सुक आहेत.
अध्यक्ष इमॅन्युएल मॅक्रॉन यांच्या एक्स वरील पोस्टला उत्तर देताना पंतप्रधान म्हणाले:
“माझे प्रिय मित्र अध्यक्ष इमॅन्युएल मॅक्रॉन, 75 व्या प्रजासत्ताक दिनी प्रमुख पाहुणे म्हणून तुमचे स्वागत करण्यासाठी आम्ही उत्सुक आहोत. भारत-फ्रान्स धोरणात्मक भागीदारी आणि लोकशाही मूल्यांवरील सामायिक विश्वास देखील आपण साजरा करू. Bientôt!"