Prime Minister's Office
PM conveys best wishes on Goa Liberation Day
Remembers valour of all stalwarts who strengthened movement to free Goa
19 DEC 2023 3:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his best wishes on the occasion of Goa Liberation Day.
The Prime Minister posted on X:
“Best wishes on Goa Liberation Day. We remember the valour of all stalwarts who strengthened the movement to free Goa. Their determination inspires us to always work towards the growth and prosperity of Goa.”

பிரதமர் அலுவலகம்
கோவா விடுதலை தினத்தை முன்னிட்டுப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
கோவா விடுதலைக்கான இயக்கத்தை வலுப்படுத்திய அனைத்து ஆளுமைகளின் வீரத்தையும் நினைவு கூர்ந்தார்
19 DEC 2023 3:44PM by PIB Chennai
கோவா விடுதலை தினத்தை முன்னிட்டுப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி தமது வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"கோவா விடுதலை தின நல்வாழ்த்துக்கள். கோவாவை விடுதலை செய்வதற்கான இயக்கத்தை வலுப்படுத்திய அனைத்து ஆளுமைகளின் வீரத்தையும் நாம் நினைவில் கொள்கிறோம். கோவாவின் வளர்ச்சி மற்றும் செழிப்புக்காக எப்போதும் பணியாற்ற அவர்களின் உறுதிப்பாடு நமக்கு ஊக்கமளிக்கிறது”.