ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గోవా విముక్తి దినం సందర్భం లోశుభాకాంక్షల ను తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
గోవా కు స్వేచ్ఛ కోసంజరిగినటువంటి ఉద్యమాన్ని బలపరచిన ప్రముఖులు అందరి యొక్క పరాక్రమాన్ని ఆయనస్మరించుకొన్నారు
19 DEC 2023 3:44PM by PIB Hyderabad
గోవా విముక్తి దినం సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తన శుభాకాంక్షల ను తెలియజేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో -
‘‘గోవా విముక్తి దినం సందర్భం లో ఇవే శుభాకాంక్షలు. గోవా కు స్వేచ్ఛ కై జరిగిన ఉద్యమాన్ని బలపరచిన ప్రముఖులు అందరి పరాక్రమాన్ని మనం స్మరించుకొంటున్నాం. వారి యొక్క దృఢ సంకల్పం గోవా యొక్క వృద్ధి మరియు సమృద్ధి ల సాధన దిశ లో కృషి చేసేందుకు మనకు సదా ప్రేరణ ను ఇస్తుంది.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM conveys best wishes on Goa Liberation Day
Remembers valour of all stalwarts who strengthened movement to free Goa
19 DEC 2023 3:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his best wishes on the occasion of Goa Liberation Day.
The Prime Minister posted on X:
“Best wishes on Goa Liberation Day. We remember the valour of all stalwarts who strengthened the movement to free Goa. Their determination inspires us to always work towards the growth and prosperity of Goa.”