પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ગોવા મુક્તિ દિવસ પર શુભેચ્છાઓ પાઠવી
ગોવાને મુક્ત કરવા માટે ચળવળને મજબૂત કરનાર તમામ દિગ્ગજ લોકોની બહાદુરીને યાદ કરે છે
19 DEC 2023 3:44PM by PIB Ahmedabad
ગોવાને મુક્ત કરવા માટે ચળવળને મજબૂત કરનાર તમામ દિગ્ગજ લોકોની બહાદુરીને યાદ કરીએ છીએ.
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ગોવા મુક્તિ દિવસ નિમિત્તે શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“ગોવા મુક્તિ દિવસ પર શુભેચ્છાઓ. અમે તમામ દિગ્ગજોની વીરતા યાદ કરીએ છીએ જેમણે ગોવાને મુક્ત કરવાના આંદોલનને મજબૂત બનાવ્યું હતું. તેમનો નિશ્ચય અમને હંમેશા ગોવાના વિકાસ અને સમૃદ્ધિ માટે કામ કરવાની પ્રેરણા આપે છે.”

Prime Minister's Office
PM conveys best wishes on Goa Liberation Day
Remembers valour of all stalwarts who strengthened movement to free Goa
19 DEC 2023 3:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his best wishes on the occasion of Goa Liberation Day.
The Prime Minister posted on X:
“Best wishes on Goa Liberation Day. We remember the valour of all stalwarts who strengthened the movement to free Goa. Their determination inspires us to always work towards the growth and prosperity of Goa.”