पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी गोवा मुक्ती दिनानिमित्त दिल्या शुभेच्छा
गोवा मुक्ती संग्रामाच्या चळवळीला बळ देणाऱ्या सर्व योद्ध्यांच्या शौर्याचे स्मरण
19 DEC 2023 4:45PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 19 डिसेंबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी गोवा मुक्ती दिनानिमित्त जनतेला शुभेच्छा दिल्या आहेत.
गोवा मुक्ती दिनानिमित्त शुभेच्छा. गोवा मुक्ती संग्रामाच्या चळवळीला बळ देणाऱ्या सर्व योद्ध्यांच्या शौर्याचे आपण स्मरण करूया. त्यांचा दृढनिश्चय आपल्याला गोव्याची समृद्धी आणि भरभराटीसाठी अथक कार्य करण्याची प्रेरणा देतो.
असे पंतप्रधानांनी एक्स वरील संदेशात म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM conveys best wishes on Goa Liberation Day
Remembers valour of all stalwarts who strengthened movement to free Goa
19 DEC 2023 3:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his best wishes on the occasion of Goa Liberation Day.
The Prime Minister posted on X:
“Best wishes on Goa Liberation Day. We remember the valour of all stalwarts who strengthened the movement to free Goa. Their determination inspires us to always work towards the growth and prosperity of Goa.”