ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಗೋವಾ ವಿಮೋಚನಾ ದಿನದ ಶುಭಾಶಯಗಳನ್ನು ಕೋರಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
ಗೋವನ್ನು ಮುಕ್ತಗೊಳಿಸಲು ಚಳುವಳಿಯನ್ನು ಬಲಪಡಿಸಿದ ಎಲ್ಲಾ ಧೀಮಂತರ ಶೌರ್ಯವನ್ನು ಸ್ಮರಿಸೋಣ
19 DEC 2023 3:44PM by PIB Bengaluru
ಗೋವಾ ವಿಮೋಚನಾ ದಿನದ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಶುಭ ಹಾರೈಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರು ಈ ರೀತಿ ಸಂದೇಶ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ:
“ಗೋವಾ ವಿಮೋಚನಾ ದಿನದ ಶುಭಾಶಯಗಳು. ಗೋವನ್ನು ಮುಕ್ತಗೊಳಿಸುವ ಆಂದೋಲನವನ್ನು ಬಲಪಡಿಸಿದ ಎಲ್ಲಾ ಧೀಮಂತರ ಶೌರ್ಯವನ್ನು ನಾವು ಸ್ಮರಿಸುತ್ತೇವೆ. ಅವರ ಸಂಕಲ್ಪವು ಯಾವಾಗಲೂ ಗೋವಾದ ಬೆಳವಣಿಗೆ ಮತ್ತು ಸಮೃದ್ಧಿಯ ಕಡೆಗೆ ಕೆಲಸ ಮಾಡಲು ನಮಗೆ ಸ್ಫೂರ್ತಿ ನೀಡುತ್ತದೆ.

Prime Minister's Office
PM conveys best wishes on Goa Liberation Day
Remembers valour of all stalwarts who strengthened movement to free Goa
19 DEC 2023 3:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his best wishes on the occasion of Goa Liberation Day.
The Prime Minister posted on X:
“Best wishes on Goa Liberation Day. We remember the valour of all stalwarts who strengthened the movement to free Goa. Their determination inspires us to always work towards the growth and prosperity of Goa.”