Prime Minister's Office
PM greets students, staff, supporting staff and alumni of Kendriya Vidyalaya family on its Diamond Jubilee
Kendriya Vidyalayas have played a pivotal role in shaping the future of our nation: PM
15 DEC 2023 4:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his greetings to the students, staff, supporting staff and alumni of the Kendriya Vidyalaya on the occasion of its Diamond Jubilee.
The Prime Minister posted on X:
“Greetings to all students, staff, supporting staff and alumni of the Kendriya Vidyalaya family on their Diamond Jubilee! It is an occasion to celebrate and admire the remarkable achievements of this esteemed educational community. Over the years, Kendriya Vidyalayas have played a pivotal role in shaping the future of our nation by providing quality education to several students. Their contribution to academic excellence and holistic development of students is truly commendable.”

பிரதமர் அலுவலகம்
கேந்திரிய வித்யாலயாவின் வைர விழாவை முன்னிட்டு மாணவர்கள், ஊழியர்கள், உதவிப் பணியாளர்கள் மற்றும் முன்னாள் மாணவர்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
நமது நாட்டின் எதிர்காலத்தை வடிவமைப்பதில் கேந்திரிய வித்யாலயா பள்ளிகள் முக்கியப் பங்கு வகிக்கின்றன: பிரதமர்
15 DEC 2023 4:18PM by PIB Chennai
கேந்திரிய வித்யாலயாவின் வைர விழாவை முன்னிட்டு அதன் மாணவர்கள், ஊழியர்கள், உதவிப் பணியாளர்கள் மற்றும் முன்னாள் மாணவர்களுக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி தனது வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"கேந்திரிய வித்யாலயா குடும்பத்தின் வைர விழாவை முன்னிட்டு அங்கு பயிலும் மாணவர்கள், பணியாற்றும் அனைத்து ஊழியர்கள், உதவி ஊழியர்கள் மற்றும் முன்னாள் மாணவர்கள் அனைவருக்கும் வாழ்த்துகள்! இந்த மதிப்பிற்குரிய கல்விச் சமூகத்தின் குறிப்பிடத்தக்க சாதனைகளைக் கொண்டாடுவதற்கும் பாராட்டுவதற்கும் இது ஒரு சந்தர்ப்பமாகும். பல ஆண்டுகளாக, கேந்திரிய வித்யாலயா பள்ளிகள் பல மாணவர்களுக்குத் தரமான கல்வியை வழங்குவதன் மூலம் நமது தேசத்தின் எதிர்காலத்தை வடிவமைப்பதில் முக்கியப் பங்கு வகிக்கின்றன.
மாணவர்களின் கல்வி மேம்பாட்டிற்கும், முழுமையான வளர்ச்சிக்கும் கேந்திர வித்யாலயாவின் பங்களிப்பு உண்மையிலேயே பாராட்டத்தக்கது”.
https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1986686