पंतप्रधान कार्यालय
केंद्रीय विद्यालयाच्या हीरक महोत्सवानिमित्त या परिवारातील विद्यार्थी, कर्मचारी, सहाय्यक कर्मचारी आणि माजी विद्यार्थ्यांना पंतप्रधानांनी दिल्या शुभेच्छा
आपल्या राष्ट्राचे भविष्य घडवण्यात केंद्रीय विद्यालयांनी महत्त्वपूर्ण भूमिका बजावली आहे: पंतप्रधान
15 DEC 2023 5:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 15 डिसेंबर 2023
केंद्रीय विद्यालयाच्या हीरक महोत्सवानिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी विद्यार्थी, कर्मचारी, सहाय्यक कर्मचारी आणि माजी विद्यार्थ्यांना शुभेच्छा दिल्या आहेत.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
केंद्रीय विद्यालय परिवाराच्या सर्व विद्यार्थी, कर्मचारी, सहाय्यक कर्मचारी आणि माजी विद्यार्थ्यांना हीरक महोत्सवानिमित्त शुभेच्छा! या प्रतिष्ठित शैक्षणिक समुदायाच्या उल्लेखनीय कामगिरीचा सोहळा साजरा करण्याचा आणि त्यांचे कौतुक करण्याचे एक निमित्त आहे. गेल्या काही वर्षांत, केंद्रीय विद्यालयांनी अनेक विद्यार्थ्यांना गुणवत्तापूर्ण शिक्षण देऊन आपल्या राष्ट्राचे भविष्य घडवण्यात महत्त्वाची भूमिका बजावली आहे.
शैक्षणिक उत्कृष्टता आणि विद्यार्थ्यांच्या सर्वांगीण विकासासाठी त्यांचे योगदान खरोखरच प्रशंसनीय आहे.”

Prime Minister's Office
PM greets students, staff, supporting staff and alumni of Kendriya Vidyalaya family on its Diamond Jubilee
Kendriya Vidyalayas have played a pivotal role in shaping the future of our nation: PM
15 DEC 2023 4:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his greetings to the students, staff, supporting staff and alumni of the Kendriya Vidyalaya on the occasion of its Diamond Jubilee.
The Prime Minister posted on X:
“Greetings to all students, staff, supporting staff and alumni of the Kendriya Vidyalaya family on their Diamond Jubilee! It is an occasion to celebrate and admire the remarkable achievements of this esteemed educational community. Over the years, Kendriya Vidyalayas have played a pivotal role in shaping the future of our nation by providing quality education to several students. Their contribution to academic excellence and holistic development of students is truly commendable.”