Prime Minister's Office
PM hails Virat Kohli for scoring 50th ODI century
15 NOV 2023 6:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has hailed Virat Kohli on becoming the first cricketer to score 50 One Day International hundreds.
The Prime Minister posted on X:
“Today, Virat Kohli has not just scored his 50th ODI century but has also exemplified the spirit of excellence and perseverance that defines the best of sportsmanship.
This remarkable milestone is a testament to his enduring dedication and exceptional talent.
I extend heartfelt congratulations to him.May he continue setting a benchmark for future generations.”

पंतप्रधान कार्यालय
एकदिवसीय आंतरराष्ट्रीय क्रिकेटमध्ये 50 वे शतक झळकावल्याबद्दल विराट कोहलीचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले कौतुक
15 NOV 2023 9:04PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 15 नोव्हेंबर 2023
एकदिवसीय आंतरराष्ट्रीय क्रिकेटमध्ये 50 शतके झळकावणारा पहिला क्रिकेटपटू बनल्याबद्दल विराट कोहली याचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कौतुक केले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
“आज, विराट कोहलीने आपले 50 वे एकदिवसीय शतक झळकावण्यासोबत उत्कृष्टता आणि चिकाटीच्या भावनेचेदेखील उदाहरण प्रस्थापित केले आहे, जे सर्वोत्तम खेळभावनेचे प्रतीक आहे.
त्याने गाठलेला हा उल्लेखनीय टप्पा त्याच्या अतुट समर्पणाचा आणि अतुलनीय प्रतिभेचा पुरावा आहे.
मी त्याचे मनःपूर्वक अभिनंदन करतो. भावी पिढ्यांसाठी तो सदैव नवनवीन आदर्श प्रस्थापित करत राहो अशी सदिच्छा व्यक्त करतो.”