Prime Minister's Office
PM hails Virat Kohli for scoring 50th ODI century
15 NOV 2023 6:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has hailed Virat Kohli on becoming the first cricketer to score 50 One Day International hundreds.
The Prime Minister posted on X:
“Today, Virat Kohli has not just scored his 50th ODI century but has also exemplified the spirit of excellence and perseverance that defines the best of sportsmanship.
This remarkable milestone is a testament to his enduring dedication and exceptional talent.
I extend heartfelt congratulations to him.May he continue setting a benchmark for future generations.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
వన్డేలలో 50వ శతకం సాధించిన విరాట్ కోహ్లీకి ప్రధానమంత్రి అభినందన
15 NOV 2023 6:43PM by PIB Hyderabad
న్డే అంతర్జాతీయ క్రికెట్లో 50 శతకాలు సాధించిన తొలి క్రికెటర్ గా చరిత్ర సృష్టించిన భారత బ్యాటింగ్ దిగ్గజం విరాట్ కోహ్లీని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
‘‘మన విరాట్ కోహ్లీ ఇవాళ విరాడ్రూపం దాల్చి తన 50వ వన్డే సెంచరీ సాధించడమేగాక ప్రతిభ, పట్టుదల, స్ఫూర్తితో అత్యుత్తమ క్రీడాస్ఫూర్తికి నిర్వచనంగా నిలిచాడు. ఈ అద్భుత మైలురాయి నిరంతర అంకితభావంతోపాటు అతని అసాధారణ ప్రతిభకు నిదర్శనం. ఈ ఘనత సాధించిన సందర్భంగా అతనికి నా హృదయపూర్వక అభినందనలు. రాబోయే తరాలకు సరికొత్త ప్రమాణాలు నెలకొల్పడాన్ని భవిష్యత్తులోనూ అతడు కొనసాగించాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను’’ అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.