પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ 50મી ODI સદી ફટકારવા બદલ વિરાટ કોહલીની પ્રશંસા કરી
15 NOV 2023 6:43PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ 50 વન-ડે ઈન્ટરનેશનલ સદી ફટકારનાર પ્રથમ ક્રિકેટર બનવા બદલ વિરાટ કોહલીની પ્રશંસા કરી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ પોસ્ટ કર્યું હતું.
“આજે, વિરાટ કોહલીએ માત્ર તેની 50મી ODI સદી જ નથી ફટકારી પરંતુ શ્રેષ્ઠતા અને દ્રઢતાની ભાવનાનું ઉદાહરણ પણ આપ્યું છે જે શ્રેષ્ઠ રમતગમતને વ્યાખ્યાયિત કરે છે.
આ નોંધપાત્ર માઇલસ્ટોન તેમના નિરંતર સમર્પણ અને અસાધારણ પ્રતિભાનો પુરાવો છે.
હું તેમને હૃદયપૂર્વક અભિનંદન આપું છું. તેઓ ભવિષ્યની પેઢીઓ માટે બેન્ચમાર્ક સ્થાપિત કરવાનું ચાલુ રાખે.

Prime Minister's Office
PM hails Virat Kohli for scoring 50th ODI century
15 NOV 2023 6:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has hailed Virat Kohli on becoming the first cricketer to score 50 One Day International hundreds.
The Prime Minister posted on X:
“Today, Virat Kohli has not just scored his 50th ODI century but has also exemplified the spirit of excellence and perseverance that defines the best of sportsmanship.
This remarkable milestone is a testament to his enduring dedication and exceptional talent.
I extend heartfelt congratulations to him.May he continue setting a benchmark for future generations.”