Prime Minister's Office
PM congratulates Team India for win in World Cup match
12 NOV 2023 9:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated Indian cricket team for victory in the World Cup match against Netherlands.
Shri Modi posted on X :
"Diwali becomes even more special thanks to our cricket team!
Congratulations to Team India on their fantastic victory against the Netherlands! Such an impressive display of skill and teamwork.
Best wishes for the Semis! India is elated."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ વર્લ્ડ કપ મેચમાં જીત માટે ટીમ ઈન્ડિયાને અભિનંદન પાઠવ્યા
12 NOV 2023 9:59PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે નેધરલેન્ડ સામેની વર્લ્ડ કપ મેચમાં જીત માટે ભારતીય ક્રિકેટ ટીમને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
શ્રી મોદીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"દિવાળી વધુ ખાસ બની જાય છે આપણી ક્રિકેટ ટીમનો આભાર!
નેધરલેન્ડ સામેની શાનદાર જીત બદલ ટીમ ઈન્ડિયાને અભિનંદન! કૌશલ્ય અને ટીમ વર્કનું આવું પ્રભાવશાળી પ્રદર્શન.
સેમી માટે શુભેચ્છાઓ! ભારત ઉત્સાહિત છે."