Prime Minister's Office
PM congratulates Team India for win in World Cup match
12 NOV 2023 9:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated Indian cricket team for victory in the World Cup match against Netherlands.
Shri Modi posted on X :
"Diwali becomes even more special thanks to our cricket team!
Congratulations to Team India on their fantastic victory against the Netherlands! Such an impressive display of skill and teamwork.
Best wishes for the Semis! India is elated."

पंतप्रधान कार्यालय
क्रिकेट विश्वचषक सामन्यातील विजयाबद्दल पंतप्रधानांनी भारतीय संघाचे केले अभिनंदन.
12 NOV 2023 9:59PM by PIB Mumbai
सध्या सुरू असलेल्या विश्वचषक सामन्यातील नेदरलँड विरुद्धच्या विजयाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारतीय क्रिकेट संघाचे अभिनंदन केले.
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले:
"आपली दिवाळी आणखी खास बनवणाऱ्या भारतीय क्रिकेट संघाचे आभार!
नेदरलँड्सविरुद्धच्या शानदार विजयाबद्दल भारतीय संघाचे हार्दिक अभिनंदन! कौशल्य आणि संघकार्याचे प्रभावी प्रदर्शन.
उपांत्य फेरीसाठी हार्दिक शुभेच्छा! भारत आनंदी आहे."