Prime Minister's Office
PM congratulates Team India for win in World Cup match
12 NOV 2023 9:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated Indian cricket team for victory in the World Cup match against Netherlands.
Shri Modi posted on X :
"Diwali becomes even more special thanks to our cricket team!
Congratulations to Team India on their fantastic victory against the Netherlands! Such an impressive display of skill and teamwork.
Best wishes for the Semis! India is elated."

பிரதமர் அலுவலகம்
உலகக் கோப்பை கிரிக்கெட் போட்டியில் வெற்றி பெற்ற இந்திய அணிக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
12 NOV 2023 9:59PM by PIB Chennai
நடைபெற்று வரும் உலகக் கோப்பை கிரிக்கெட் போட்டித் தொடரில் நெதர்லாந்திற்கு எதிரான போட்டியில் வெற்றி பெற்ற இந்திய கிரிக்கெட் அணிக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் திரு மோடி பதிவிட்டுள்ளதாவது:
“நமது கிரிக்கெட் அணியின் அற்புதமான செயல்பாட்டினால் தீபாவளி இன்னும் சிறப்பானதாக அமைந்தது!
நெதர்லாந்திற்கு எதிராக அபார வெற்றி பெற்ற இந்திய அணிக்கு வாழ்த்துகள்! இது, திறமை மற்றும் அணி முயற்சியின் அற்புதமான வெளிப்பாடு.
அரையிறுதிக்கு வாழ்த்துகள்! இந்தியா மகிழ்ச்சியில் திளைக்கிறது.”