Prime Minister's Office
PM congratulates Team India for win in World Cup match
12 NOV 2023 9:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated Indian cricket team for victory in the World Cup match against Netherlands.
Shri Modi posted on X :
"Diwali becomes even more special thanks to our cricket team!
Congratulations to Team India on their fantastic victory against the Netherlands! Such an impressive display of skill and teamwork.
Best wishes for the Semis! India is elated."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ലോകകപ്പ് മത്സരത്തിൽ വിജയിച്ച ഇന്ത്യൻ ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
12 NOV 2023 9:59PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ന് നടന്ന നെതർലൻഡ്‌സിനെതിരായ ലോകകപ്പ് മത്സരത്തിൽ വിജയിച്ച ഇന്ത്യൻ ക്രിക്കറ്റ് ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"ഇന്ത്യൻ ക്രിക്കറ്റ് ടീമിന്റെ വിജയം ദീപാവലി ദിനം കൂടുതൽ സന്തോഷം പകരുന്ന ദിവസമായി മാറ്റിയിരിക്കുകയാണ് .നെതർലൻഡ്‌സിനെതിരായ മികച്ച വിജയത്തിന് ടീം ഇന്ത്യയ്ക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ! ടീം അംഗങ്ങളുടെ കഴിവും ടീം വർകും കാരണമാണ് ഈ വിജയം കൈവരിക്കാൻ സാധിച്ചത്.സെമിഫൈനലിന് ആശംസകൾ നേരുന്നു! ഇന്ത്യ ഒന്നാകെ സന്തോഷത്തിലാണ്".